Hạ gục địch thủ, CLB Sài Gòn gây áp lực cực lớn lên Hà Nội FC ở cuộc đua vô địch V.League

CLB Sài Gòn đã có ba điểm cực kỳ quan trọng ở giai đoạn nước rút trong cuộc đua tới ngôi vô địch V.League.

Tối 29/10, trong khi Viettel và Hà Nội FC cầm chân nhau không bàn thắng ở Hàng Đẫy thì trên sân Thống Nhất, CLB Sài Gòn đã hoàn thành mục tiêu giành trọn 3 điểm khi tiếp đón Quảng Ninh. Chiến thắng này có ý nghĩa cực kỳ quan trọng với đội bóng Sài thành trong mục tiêu cạnh tranh với những đại diện của thủ đô để hướng tới chức vô địch V.League.

Ở trận đấu này, CLB Sài Gòn thực hiện được khá ít các pha tấn công. Cả trận, họ chỉ có 3 cú sút trúng đích nhưng hai trong số đó đã biến thành bàn thắng. Đội chủ nhà cũng chỉ mất đúng 10 phút để tìm kiếm bàn mở tỷ số sau khi Pedro Paulo dứt điểm đưa bóng chạm chân một hậu vệ Quảng Ninh, đổi hướng rồi bay thẳng vào lưới.

Có bàn thắng sớm, CLB Sài Gòn dễ đá hơn rất nhiều. Họ chơi đầy chủ động và sau giờ nghỉ, CLB Sài Gòn cũng chỉ mất khoảng hơn 10 phút để có bàn nhân đôi cách biệt. Pedro Paulo một lần nữa tỏa sáng với pha xử lý dũng mãnh rồi dứt điểm đầy quyết đoán.

Hạ gục địch thủ, CLB Sài Gòn gây áp lực cực lớn lên Hà Nội FC ở cuộc đua vô địch V.League - Ảnh 1.

CLB Sài Gòn gây áp lực lớn lên Hà Nội FC và cả Viettel.

Ở phần còn lại của trận đấu, Quảng Ninh chơi đầy nỗ lực với hy vọng lật ngược thế cờ. Thế nhưng, tất cả những gì mà các học trò của HLV Phan Thanh Hùng có thể làm được chỉ là ghi 1 bàn gỡ sau pha dứt điểm của Hoa Hùng.

Trận đấu khép lại với chiến thắng 2-1 cho Sài Gòn. Kết quả này giúp Sài Gòn gây áp lực cực lớn lên Hà Nội FC. Hiện trên BXH, Sài Gòn đang áp sát Viettel với 34 điểm so với 35 của đối thủ (trong khi đó Hà Nội xếp thứ ba với 33 điểm).

Chiến thắng trên sân nhà cũng giúp Sài Gòn có tâm lý rất tự tin trước khi hành quân tới sân Hàng Đẫy để đại chiến với Hà Nội FC vào ngày 4/11 tới và sau đó là trận cuối cùng với Viettel ngày 8/11.

Hạ gục địch thủ, CLB Sài Gòn gây áp lực cực lớn lên Hà Nội FC ở cuộc đua vô địch V.League - Ảnh 2.
WedecorVietnam
Viết bình luận...

Xem thêm tin khác