Giải cứu 7 người mắc kẹt trong căn nhà bốc cháy dữ dội ở Sài Gòn

Ngọn lửa bùng cháy bao trùm lên cả căn nhà khiến nhiều người mắc kẹt không kịp thoát ra bên ngoài nên hô hoán cầu cứu. Lực lượng đã có mặt tiến hành chữa cháy giải cứu thành công 7 người ra bên ngoài.

Ngày 31/5, Công an quận Bình Tân đang phối hợp cùng lực lượng PCCC TPHCM tiến hành điều tra làm rõ vụ cháy khiến nhiều người mắc kẹt ở khu vực.

Theo điều tra, khoảng 6h50 ngày 31/5, người dân sinh sống ở đường Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, TPHCM phát hiện khói lửa bốc cháy dữ dội ở 1 căn nhà nhiều tầng ở trên đường này nên hô hoán. Nhiều người trong căn nhà nghe tiếng hô hoán tìm cách thoát ra bên ngoài nhưng không được do ngọn lửa bùng cháy dữ dội.

Giải cứu 7 người mắc kẹt trong căn nhà bốc cháy dữ dội ở Sài Gòn
Giải cứu 7 người mắc kẹt trong căn nhà bốc cháy dữ dội ở Sài Gòn

Căn nhà nơi xảy ra vụ hoả hoạn

Chứng kiến vụ việc, người dân xung quanh đã dùng nước bình chữa cháy dập lửa nhưng không thành công. Nhận tin báo, Công an quận Bình Tân phối hợp cùng lực lượng PCCC TPHCM đã điều nhiều xe chữa cháy chuyên dụng cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ có mặt tiến hành chữa cháy cứu người mắc kẹt bên trong căn nhà.

Giải cứu 7 người mắc kẹt trong căn nhà bốc cháy dữ dội ở Sài Gòn  - Ảnh 2.

1 nạn nhân được giải cứu ra bên ngoài và được nhân viên y tế chăm sóc

Lực lượng đã tiếp cận căn nhà đưa 5 người (2 nữ -3 nam) mắc kẹt ra bên ngoài an toàn. Riêng 2 người còn lại được lực lượng chuyên nghiệp hướng thoát nạn cầu thang bộ.

Được biết, vụ cháy tuy không gây thiệt hại về người, nhưng thiệt hại một số vật dụng sinh hoạt gia đình trong căn nhà 1 triệt 2 lầu, 1 sân thượng, diện tích cháy 50m2/180m2. Hiện, nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

WedecorVietnam
Viết bình luận...

Xem thêm tin khác