Gã trai giả giọng nữ rồi cướp, cưỡng bức 2 cô gái bán mỹ phẩm online

Sau khi giả giọng nữ để mua mỹ phẩm ở shop online, Đạt dụ dỗ cô gái đến nơi vắng vẻ giao hàng rồi hiếp dâm, cướp tài sản.

Phan Tấn Đạt tại cơ quan Công an.

Phan Tấn Đạt tại Cơ quan Công an.

Ngày 24/8, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP HCM cho biết vừa phối hợp với Công an huyện Củ Chi bắt giữ Phan Tấn Đạt (SN 1998, ngụ tỉnh Sóc Trăng) để điều tra về hành vi hiếp dâm và cướp tài sản.

Trước đó, cơ quan Công an nhận tin tố giác tội phạm của người dân về việc bị nam thanh niên hiếp dâm, cướp tài sản khi đi giao hàng ở huyện Củ Chi nên khẩn trương điều tra, truy xét.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an huyện Củ Chi xác định Phan Tấn Đạt là nghi phạm nên phối hợp Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP HCM truy tìm và bắt giữ chiều 23/8.

Tại cơ quan Công an, Đạt khai, tối 1/8 và 22/8 đã gây ra 2 vụ hiếp dâm, cướp tài sản với 2 cô gái ở huyện Củ Chi.

Đối tượng đã sử dụng facebook mang tên “Quỳnh Trang" và Zalo "Trang Nguyễn"; đồng thời giả giọng nói là nữ để đặt mua các loại mỹ phẩm của shop online. Sau đó, Đạt hẹn các nạn nhân đến giao hàng vào buổi tối, tại những đoạn đường vắng trên địa bàn huyện Củ Chi rồi dùng dao khống chế để hiếp dâm và cướp tài sản.

Khám xét nơi ở của Đạt, công an thu giữ nhiều tang vật liên quan, trong đó có 2 điện thoại di động (tài sản của nạn nhân), 1 xe máy và 1 con dao là phương tiện, hung khí để thực hiện hành vi phạm tội.

WedecorVietnam
Viết bình luận...

Xem thêm tin khác