Đồng hồ Tuấn Hưng “bịp” người tiêu dùng: Có thật là hàng Đức?

Nhóm PV đã tiến hành xác minh, làm việc với các đơn vị có liên quan phát hiện sự thật ngã ngửa về đơn vị nhập khẩu và xuất xứ sản phẩm đồng hồ Tuấn Hưng.

ừ thông tin bạn đọc phản ánh, nhóm phóng viên Báo Công Thương đã tiến hành xác minh, làm việc với các đơn vị có liên quan và phát hiện sự thật ngã ngửa về đơn vị nhập khẩu, cũng như xuất xứ sản phẩm đồng hồ thương hiệu Đồng hồ Tuấn Hưng đang phân phối.

Thêu dệt thương hiệu, “bịp” người tiêu dùng

Như đã thông tin, mới đây Hộp thư bạn đọc Báo Công Thương nhận được phản ánh của người tiêu dùng về việc thương hiệu Đồng hồ Tuấn Hưng do ca sĩ Tuấn Hưng sáng lập và sở hữu bán đồng hồ Trung Quốc nhưng lại nhập nhèm quảng cáo là sản sinh từ nước Đức.

Đồng hồ Tuấn Hưng “bịp” người tiêu dùng: Bài 1:Từ quảng cáo trên trời tới sự thật về đơn vị nhập khẩu

Rất nhiều đồng hồ Bonest Gatti được bày bán tại cửa hàng Đồng hồ Tuấn Hưng 29 Ô Chợ Dừa, phường Ô Chợ Dừa, quận Đồng Đa, TP Hà Nội.

Dòng sản phẩm này được Đồng hồ Tuấn Hưng bán ra với giá từ dao động trong khoảng 20-40 triệu đồng/sản phẩm, cá biệt có sản phẩm có giá lên tới gần 70 triệu đồng (chưa khuyến mại).

Đồng hồ Tuấn Hưng “bịp” người tiêu dùng: Bài 1:Từ quảng cáo trên trời tới sự thật về đơn vị nhập khẩu
Đồng hồ Tuấn Hưng dành rất nhiều lời hoa mỹ để quảng cáo cho một dòng sản phẩm đồng hồ có xuất xứ từ Trung Quốc.

Đồng hồ Tuấn Hưng đã dành rất nhiều từ hoa mỹ khi quảng cáo về sản phẩm này, như “được sản sinh từ đất nước Đức”, “nằm trong bộ sưu tập Bonest Gatti Explorer Series “Khám phá những điều mới lạ” một trong những sản phẩm vạn người mê”, “dành cho giới đam mê đồng hồ với cảm hứng thiết kế từ những mẫu siêu xe đình đám”.

Đồng hồ Tuấn Hưng “bịp” người tiêu dùng: Bài 1:Từ quảng cáo trên trời tới sự thật về đơn vị nhập khẩu

Giấy chứng nhận Đồng hồ Tuấn Hưng là đơn vị phân phối độc quyền tại Việt Nam sản phẩm đồng hồ Bonest Gatti.

Xem bài đầy đủ tại: https://congthuong.vn/dong-ho-tuan-hung-bip-nguoi-tieu-dung-co-that-la-hang-duc-239011.html

WedecorVietnam
Viết bình luận...

Xem thêm tin khác