Đòi hỏi quan hệ nhiều lần mà không có quà, nữ sinh đ.âm chết cán bộ huyện trong nhà nghỉ

Nói về nguyên nhân nữ sinh giết cán bộ huyện trong nhà nghỉ, Thanh nói: "Vì anh ấy chơi không đẹp, lại đòi hỏi quá nhiều. Bọn em quan hệ hai lần rồi. Lúc em đứng dậy đi về thì anh ấy kéo lại đòi hỏi thêm lần nữa".

Hơn 20 ngày sau khi vụ trọng án nữ sinh giết cán bộ huyệnVĩnh Phúc được phát hiện, Phùng Thị Thanh (18 tuổi), học sinh lớp 12A1 - Trung tâm Giáo dục Thường xuyên Vĩnh Tường cho biết từ khi bị tạm giam, nữ hung thủ này thường hay mơ đến nạn nhân.

nu-sinh-giet-can-bo-huyen-anh-ay-choi-khong-dep-lai-doi-hoi-qua-nhieu

Nhà nghỉ - nơi phát hiện thi thể nạn nhân Đăng

Trước đó, ngày 5/10, anh Lê Hải Đăng (SN 1988, trú tại xã Tuân Chính, huyện Vĩnh Tường), cán bộ tài chính huyện Vĩnh Tường được phát hiện trong nhà nghỉ T.H (thuộc Khu đô thị Phúc Sơn, xã Thượng Trưng, huyện Vĩnh Tường) với nhiều nhát dao trên người.

Sau 5 ngày điều tra, đấu tranh khai thác, hung thủ Phùng Thị Thanh bước đầu đã khai nhận toàn bộ hành vi giết người của mình.

Theo lời khai của nữ sinh 18 tuổi, sau khi nạn nhân Đăng bị đâm hai nhát dao nằm lịm đi trên giường, Thanh cầm hung khí vào nhà tắm rửa sạch máu và cất trong túi xách.

Sau đó, Thanh quay ra lục túi quần nạn nhân, lấy khoảng 4 triệu đồng trong ví rồi xé giấy tờ tùy thân, sim điện thoại của nạn nhân cho vào bồn cầu xả nước hòng phi tang. Nữ sinh này còn bình tĩnh lấy nước rửa vết máu trên sàn nhà, trên giường, lau tay nắm cửa.

​Viết bản tự khai tại cơ quan công an, Thanh nhận hôm xảy ra sự việc "quan hệ" với tổng cộng 3 người đàn ông. Sáng 4/10, trước khi hẹn với nạn nhân Đăng, cô ta đi ngủ với một thanh niên quen biết và được anh này cho 100.000 đồng.

Nói về mối quan hệ với nạn nhân, Phùng Thị Thanh cho biết cô và anh Đăng quen nhau trên mạng xã hội Facebook. Sau một vài lần nói chuyện thì "chúng em hẹn nhau ở nhà nghỉ luôn", hung thủ nói.

Khi được hỏi có phải đã lên kế hoạch giết hung thủ từ trước đó, Thanh trả lời trên Dòng đời rằng: "Thực sự em rất uất anh ấy. Vì từ khi quen nhau anh ấy hứa hẹn với em rất nhiều nhưng chưa thực hiện được cái nào cả. Anh ấy bảo sẽ cho em điện thoại, xe máy và sau khi em tốt nghiệp sẽ xin cho em một việc làm ổn định.

Và khi anh ấy không cho em được những thứ anh ấy hứa thì trong đầu em đã nảy sinh ý định đó rồi. Hôm đó, khi anh Đăng gọi điện nói muốn gặp nhau trong nhà nghỉ, em đồng ý.

Sau đó em đi qua chợ mua một con dao nhọn. Kể ra thì em cũng chưa định làm gì anh ấy đâu. Chỉ tại giữa bọn em xảy ra cãi nhau nên em tức mới đâm anh ấy".

Nữ hung thủ này đã nói về hành động dã man của mình trên trang Dòng đời lý do mà mình cầm dao lạnh lùng tước đi mạng sống của cán bộ tài chính huyện là vì: "anh ấy chơi… không đẹp, lại đòi hỏi quá nhiều. Bọn em quan hệ hai lần rồi. Lúc em đứng dậy đi về thì anh ấy kéo lại đòi hỏi thêm lần nữa. Em ức quá mới nói thẳng vào mặt anh ấy là: Anh hứa cho em nhiều tiền, cho cái nọ cái kia mà sao chả thấy gì?

Khi đó, anh ấy bảo phải thêm vài chục lần nữa thì mới cho. Em đứng lên đi về thì anh ấy túm áo em lại. Em ức quá, rút dao ra thì bị anh ấy tát cho hai cái. Rồi anh ấy đè em ra giường túm tóc em. Em lấy dao đâm vào ngực trái anh ấy. Trong lúc giằng co thì em đâm thêm một nhát vào ngực phải".

Hung thủ Phùng Thị Thanh đã phạm vào 2 tội là "Giết người" theo quy định tại Điều 93 Bộ Luật hình sự 1999, sửa đổi bổ sung năm 2009 và Cướp tài sản theo Điều 133 Bộ Luật Hình sự.

Tại thời điểm phạm tội, Thanh đã đủ 18 tuổi (sinh tháng 9/1996), tức là đã có đầy đủ năng lực pháp luật hình sự và phải chịu mọi trách nhiệm hình sự do mình phạm tội nên có thể bị can Thanh sẽ phải đối mặt với khung hình phạt cao nhất của 2 tội danh này, đó là tù chung thân hoặc tử hình, một luật sư cho hay.

WedecorVietnam
Viết bình luận...

Xem thêm tin khác