Đoàn thanh niên công an huyện thường tín tặng quà thiếu nhi khó khăn nhân dịp Tết Trung thu

Mặc dù đang trong thời gian giãn cách xã hội do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 nhưng Đoàn thanh niên Công an huyện Thường Tín vẫn không quên triển khai các hoạt động hướng đến chăm lo, tặng quà cho thiếu nhi nhân dịp Trung thu năm 2021.

Nhân dịp Tết Trung thu năm 2021, sáng 17/9, Đoàn thanh niên Công an huyện Thường Tín tổ chức tặng quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại một số địa phương trên địa bàn huyện.

5926-tt1.jpg

Dịp này, Đoàn thanh niên Công an huyện Thường Tín đã trao tặng 20 suất quà cho 20 em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại 3 xã: Quất Động, Thống Nhất và Chương Dương, mỗi suất quà trị giá 300 nghìn đồng, trong đó bao gồm tiền mặt và bánh trung thu. Trong những lúc khó khăn nhất do dịch bệnh COVID-19 gây ra, ngoài chăm lo, hỗ trợ cho đoàn viên, người lao động bị ảnh hưởng trên địa bàn huyện, Đoàn thanh niên Công an huyện Thường Tín còn quan tâm đến các em nhỏ trên địa bàn huyện bằng nhiều hình thức, nhất là khi Tết Trung thu đang đến rất gần.

5927-tt2.jpg
5925-tt4.jpg
5924-tt3.jpg
5923-tt5.jpg

Những món quà tuy nhỏ nhưng mang một ý nghĩa thiết thực,góp phần đem Tết Trung thu bổ ích đến các em thiếu niên, nhi đồng. Qua đó, động viên tinh thần, tạo động lực để các em cố gắng phấn đấu khắc phục hoàn cảnh khó khăn hiện tại, tiếp tục học tập chăm chỉ đạt thành tích cao hơn trong năm học mới , xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

WedecorVietnam
Viết bình luận...

Xem thêm tin khác