Đang lập biên bản thì phát hiện xe vi phạm bị bẻ khóa, CSGT tóm gọn kẻ 'đá xế'

Trong lúc lập biên bản vi phạm hành chính, tổ CSGT phát hiện chiếc xe bị phá ổ khóa. Cùng lúc này người vi phạm cũng bất ngờ bỏ chạy.

Đang lập biên bản thì phát hiện xe vi phạm bị bẻ khóa, CSGT tóm gọn kẻ đá xế - Ảnh 1.

Chiếc xe bị phá khóa và đối tượng nghi vấn bị CSGT bắt giữ - Ảnh: CACC

Thông tin ban đầu, sáng 12-4, đại úy Huỳnh Minh Phụng và thượng úy Nguyễn Đình Nam thuộc Trạm cảnh sát giao thông Tây Bắc (Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, Công an TP.HCM) làm nhiệm vụ điều tiết giao thông tại giao lộ quốc lộ 22 - tỉnh lộ 2 (xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi).

Khoảng 8h, tổ CSGT phát hiện một nam thanh niên chạy xe máy với tốc độ cao trên làn đường dành cho ôtô nên ra tín hiệu dừng xe. Tuy nhiên, người này vẫn cố tình lách qua CSGT và tiếp tục phóng đi.

Đại úy Phụng và thượng úy Nam dùng môtô đặc chủng đuổi khoảng 1km thì buộc được nam thanh niên trên dừng xe.

Làm việc với CSGT, nam thanh niên khai tên Huỳnh Văn Trọng (18 tuổi, quê Long An) nhưng không xuất trình được giấy tờ tùy thân cũng như giấy tờ xe.

Trong lúc lập biên bản, CSGT phát hiện ổ khóa chiếc xe bị bẻ, lúc này Trọng cũng đột ngột chạy bộ thoát thân.

CSGT nhanh chóng đuổi theo và khống chế được Trọng.

Tổ CSGT bàn giao Trọng cùng chiếc xe máy mang biển số 71-C3359.75 cho Công an xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi để tiếp tục xử lý theo quy định.

Làm việc với công an, Trọng khai chiếc xe trên được Trọng "vận chuyển giùm" một người đàn ông từ khu vực An Sương về huyện Đức Hòa, tỉnh Long An để tìm chỗ tiêu thụ, trên đường đi thì bị bắt.

WedecorVietnam
Viết bình luận...

Xem thêm tin khác