Dân mạng soi Trấn Thành nói lời bất nhất: Từng khoe nhận được 3 tỷ 2, nhưng sao kê chỉ còn 2,3 tỷ?

Dân mạng tiếp tục soi thêm 1 chi tiết trong bản sao kê của Trấn Thành.

Sau nhiều ngày tranh cãi về minh bạch tiền từ thiện, chiều 7/9, Trấn Thành công bố sao kê trên trang cá nhân với số tiền quyên góp hơn 9,6 tỷ đồng. Chưa dừng lại ở đó, vì còn nhiều thắc mắc trong việc mua nước hoa, vé máy bay trong sao kê, Trấn Thành tiếp tục lên tiếng giải thích: "Xin phân biệt rõ giúp tôi. Tôi có hai tài khoản. Một tài khoản là tôi công khai kêu gọi từ thiện. Còn lại là tài khoản của riêng tôi, tiền của tôi".

Dù đã lên tiếng công khai minh bạch, tuy nhiên cư dân mạng vẫn liên tục soi mói về tập sao kê của Trấn Thành. Cụ thể, nhiều netizen thắc mắc vì sao hết ngày 15/10/2020, Trấn Thành thông báo kêu gọi được 3,2 tỷ đồng, nay trong sao kê chỉ được 2,3 tỷ đồng?

 
Trấn Thành bị soi điểm mâu thuẫn trong giấy sao kê tiền từ thiện.

Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có nhiều ý kiến cho rằng có thể vào thời điểm đăng status (ngày 16/10), Trấn Thành nhìn thấy số tiền từ thiện đã lên được 3,2 tỷ đồng nên thông báo ngay luôn. Hoặc cũng có thể Trấn Thành đã cộng thêm khoản tiền mình đóng góp riêng vào khoản kêu gọi từ thiện. 

Trước đó, Trấn Thành cũng khẳng định nếu làm sai thì anh sẽ phải đối diện với pháp luật và trước khi công bố sao kê, anh đã có tham vấn ý kiến của luật sư và kế toán. 

Bản thân nam MC cũng đã góp 300 trăm triệu đồng vào tài khoản từ thiện. Tuy nhiên, sau khi đáo hạn ngân hàng thì dư ra một khoản là 788 triệu đồng. Sau đó, MC Trấn Thành đã quyết định ủng hộ luôn khoản tiền đó cho đồng bào miền Trung.

WedecorVietnam
Viết bình luận...

Xem thêm tin khác