Đâm chết người vì đi đòi món nợ 1,7 triệu đồng giùm bạn

Trong lúc nhậu với bạn và nghe nói có cho người khác mượn 1,7 triệu đồng nhưng mãi không đòi được, Lê Thái Dương (SN:1980, ngụ tỉnh Vĩnh Long) sau đó đi đòi nợ giúp và dùng dao đâm chết người.
Đâm chết người vì đi đòi món nợ 1,7 triệu đồng giùm bạn

 Thi hành Lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Lê Thái Dương. (Ảnh:CA)

Ngày 22/6/2022, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Vĩnh Long cho biết vừa thi hành Lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Lê Thái Dương (SN: 1980, ngụ xã Long Phú, huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long) để điều tra về hành vi dùng dao đâm người khác dẫn đến tử vong.

Theo hồ sơ của cơ quan điều tra, trước đó vào khoảng 17h chiều ngày 19/6/2022, Lê Thái Dương cùng nhậu với Nguyễn Văn Lợi tại nhà của một người quen trên địa bàn xã Long Phú.

Trong lúc nhậu Dương nghe Lợi kể lại việc Lợi cho Nguyễn Hoài Thanh (SN: 1981, trú ở xã Long Phú, huyện Tam Bình) mượn 1,7 triệu đồng lâu rồi không trả mà còn có lời lẽ thách thức. Nghe vậy Dương chở Lợi đến nhà trọ của Thanh để đòi nợ.

Đến nơi, Lợi và Thanh xô xát với nhau nên Dương vào can ngăn thì bị Thanh và con trai của Thanh đánh Dương té ngã. Sau đó Dương rút dao đem theo trong người đâm trúng vào người Thanh. Thanh được đưa đi cấp cứu nhưng sau đó đã tử vong.

Hiện Công an tỉnh Vĩnh Long đang tiếp tục làm rõ vụ việc để xử lý theo quy định của pháp luật.

WedecorVietnam
Viết bình luận...

Xem thêm tin khác