Đại diện Hồ Quang Hiếu lên tiếng về lùm xùm nam ca sĩ bị tố hiếp dâm

Trước thông tin Hồ Quang Hiếu bị tố hiếp dâm, đại diện nam ca sĩ cho biết đó chỉ là tin đồn thất thiệt, không đúng sự thật.

Theo Báo Thanh Niên, trên trang cá nhân của mình, cô gái tên T.X đã đăng tải một bài viết rất dài với nội dung tố cáo ca sĩ Hồ Quang Hiếu hiếp dâm. Kèm theo đó, cô gái này còn chụp màn hình tin nhắn qua Zalo với Hồ Quang Hiếu để dẫn chứng.

Theo bài viết đăng tải, giọng ca Không cảm xúc đã rủ rê cô gái này và nhóm bạn thân đi bar. Sau đó, lợi dụng lúc cô không tỉnh táo, Hồ Quang Hiếu đã “cướp mất đời con gái” của cô. Điều đáng chú ý, sau sự việc, Hồ Quang Hiếu không muốn liên lạc và cho tới thời điểm hiện tại cô vẫn không nhận được một lời xin lỗi nào.

Đại diện Hồ Quang Hiếu lên tiếng về lùm xùm nam ca sĩ bị tố hiếp dâm

Bài đăng tố cáo Hồ Quang Hiếu được chia sẻ trên mạng xã hội. Ảnh: Vietnamnet 

Sự việc đã diễn ra trước đó vài tháng, ban đầu cô này nghĩ rằng đây chỉ là sự cố lúc mọi người không tỉnh táo nên cho qua. Tuy nhiên, sau khi phát hiện mình bị gài bẫy và không muốn nhiều người khác bị như mình nên lên tiếng. Theo cô gái, nam ca sĩ đã phủ nhận trách nhiệm, chưa lên tiếng xin lỗi còn thể hiện sẽ dùng tiền để bù đắp khiến cô này cảm thấy bị tổn thương tinh thần. Cô gái chia sẻ mình đã đắn đo mãi và quyết định công khai sự việc.

Sự việc hiện đang lan truyền khắp mạng xã hội và gây nên nhiều tranh cãi.

Đại diện Hồ Quang Hiếu lên tiếng về lùm xùm nam ca sĩ bị tố hiếp dâm

Nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu

Pháp Luật Net thông tin, quản lý nam ca sĩ cho hay: "Đó chỉ là tin đồn. Bọn tôi còn không xác định được đó là cái gì giống như một scandal tự dưng đến. Bọn tôi không phản hồi về chuyện này vì nó nằm ở trạng thái bị đưa vào một vụ lùm xùm. Tin đồn này rất thất thiệt, tôi cũng đọc các thông tin rồi nhưng nó bị 50/50. Bọn tôi không hề biết cô gái này là ai, đăng lên như vậy nhằm mục đích gì và hiện đang trong thời gian xác định thông tin. Tôi không ý kiến gì cả cũng không biết scandal này lập ra như thế nào."

Trả lời về việc nhờ pháp luật vào cuộc điều tra sự việc, đại diện nam ca sĩ cho biết: "Chúng tôi cũng nghĩ đến giải pháp này rồi, tuy nhiên người làm ra trò này chúng tôi vẫn không biết là ai và có mục đích gì. Nếu muốn kiện, chúng tôi cũng không biết kiện cái gì vì đây là một việc không có thật. Tốt nhất là cứ để mọi việc cứ nằm xuống và tự trôi qua, chúng tôi chọn cách im lặng".

WedecorVietnam
Viết bình luận...

Xem thêm tin khác