Đà Nẵng: Thuê villa tổ chức sinh nhật, 22 thanh niên phê ma túy bị tạm giữ

Khi cơ quan Công an đến kiểm tra, các đối tượng khóa cửa, không hợp tác, cố thủ trong căn hộ.

VOV đưa tin, chiều qua (24/10) Công an huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng tạm giữ 24 thanh thiếu niên để làm rõ hành vi sử dụng trái phép chất ma túy.

Đêm 23/10, Công an huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng tuần tra tại khu vực thôn Sơn Phước thì phát hiện tại căn hộ 6 Girl Villa thuộc tổ 5, thôn Sơn Phước, xã Hòa Ninh, huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng có để nhiều xe ô tô, mô tô và có một số đối tượng tụ tập uống bia, hát karaoke bằng loa kéo gây ồn ào.

VnExpress cho biết, thấy bóng công an, nhóm thanh thiếu niên khoá trái cửa, cố thủ phía trong. Lực lượng chức năng đã phải trèo rào, đạp cửa và phát hiện nhiều người có biểu hiện phê ma tuý, nhiều dụng cụ như dĩa, nỏ, ống hút để sử dụng ma tuý bị thu giữ.

Công an huyện Hoà Vang cũng được huy động đến hiện trường, đưa 24 thanh thiếu niên về trụ sở để thử test ma tuý. Kết quả có 22 người dương tính với ma tuý tổng hợp.

 

title=/

 

22/24 thanh niên gồm cả nam và nữ cùng phê ma túy

Qua làm việc các đối tượng khai nhận vào chiều ngày 23/10/2019, Đỗ Vũ Quốc Thông, sinh năm 2000, trú phường Tân Chính, quận Thanh Khê, Đà Nẵng thuê căn villa và rủ cả nhóm đến để dự tiệc sinh nhật Thông. Trước khi đến, Thông cùng với một số đối tượng trong nhóm góp tiền lại để mua ma túy (ketamine và thuốc lắc).

Căn hộ 6 Girl Villa là của chị Lê Thị Mai Phương, sinh năm 1966, trú 323/3 Hải Phòng, phường Tân Chính, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng, hiện tại căn hộ chưa có giấy phép kinh doanh

 

WedecorVietnam
Viết bình luận...

Xem thêm tin khác