Đã bắt được người giết vợ rồi bỏ trốn ở Bắc Giang

Trong quá trình xảy ra mâu thuẫn, cãi vã ông Nguyễn Quốc Yên đã dùng hung khí đâm tử vong vợ mình rồi sau đó bỏ trốn.

Ngày 19/10, Công an tỉnh Bắc Giang cho biết vừa bắt được người đàn ông sát hại vợ rồi bỏ trốn xảy ra trên địa bàn. Cụ thể, khoảng 22h ngày 18/10, Công an huyện Hiệp Hòa phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự - Công an tỉnh Bắc Giang đã tiến hành bắt giữ đối tượng Nguyễn Quốc Yên, sinh năm 1959 là đối tượng tình nghi trong vụ án “Giết người” xảy ra tối 17/10, tại xóm Trước, thôn Thống Nhất, xã Bắc Lý, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang.

Da bat duoc nguoi giet vo roi bo tron o Bac GiangNguyễn Quốc Yên tại cơ quan Công an.

Trước đó, bà Ngô Thị H. (SN 1956) và đối tượng Nguyễn Quốc Yên xảy ra mâu thuẫn. Vào khoảng 20h ngày 17/10, hàng xóm nghe thấy tiếng kêu cứu của bà H., nghĩ là hai vợ chồng đang cãi nhau, xô sát như những lần trước nên đã gọi con trai đến.

Khi người con đến nhà thì gặp đối tượng Yên, sau đó người con vào kiểm tra phát hiện thấy bà H. đã tử vong, trên người có nhiều vết thương. Ngay sau khi xảy ra vụ việc đối tượng Yên sử dụng xe máy bỏ trốn khỏi địa phương.

Công an huyện Hiệp Hòa phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự – Công an tỉnh Bắc Giang đã sử dụng đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, truy tìm, phát hiện và đã bắt giữ đối tượng Yên khi y đang lẩn trốn tại gia đình bà D.T.L trú tại Thôn Phù Yên, xã Dũng Liệt, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh (là mẹ nuôi của Yên).

Qua đấu tranh sơ bộ đối tượng Yên đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Hiện vụ người đàn ông sát hại vợ rồi lẩn trốn ở Bắc Giang đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

WedecorVietnam
Viết bình luận...

Xem thêm tin khác