Cú ngã tiền tỉ, rất nhiều tỉ của “Chủ tịch Văn Toàn”

4 tỉ đồng thưởng nóng lập tức được chuyển khoản. Một mẫu áo mới “bắt trend” cú ngã “một phát ăn ngay”. Cơ hội lịch sử để lần đầu tiên đội tuyển Việt Nam có thể rộng cửa lọt vòng loại thứ 3 World Cup. Chúng ta đang nói về cú ngã của tiền đạo Văn Toàn.

Phút 81 trận Malaysia- Việt Nam. Tỉ số đang là 1-1. Văn Toàn đi bóng trong vòng 16m50 và ngã đẹp. Trọng tài- ngay lập tức- chỉ tay vào chấm 11m khi cho rằng hậu vệ Brendan Gan Seng Ling đã cài chân trái luật. “Hải Quế”- như cách gọi của dân mạng, lạnh lùng thực hiện cú sút phạt ấn định tỉ số 2-1.

Văn Toàn ra mắt mẫu áo lấy cảm hứng từ cú ngã trong trận Malaysia- Việt Nam. Cú ngã được design ở chính giữa áo. Thông điệp "It's real" gắn với cú ngã, có thể "vietsub" rằng: Đó là ngã thật. Ảnh từ trang cá nhân nhân vật
 
Văn Toàn ra mắt mẫu áo lấy cảm hứng từ cú ngã trong trận Malaysia- Việt Nam. Cú ngã được design ở chính giữa áo. Thông điệp "It's real" gắn với cú ngã, có thể "vietsub" rằng: Đó là ngã thật. Ảnh từ trang cá nhân nhân vật

Cú ngã đẹp của Văn Toàn chẳng những mở toang cánh cửa lần đầu tiên trong lịch sử có thể nhẹ nhàng lọt vào vòng bảng thứ 3 vòng loại World Cup 2022 cho đội tuyển Việt Nam, mà cũng ngay lập tức mang tới khoản tiền thưởng 4 tỉ đồng (2 tỉ đồng từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam; 1 tỉ do Ủy ban quản lý vốn Nhà nước vận động các doanh nghiệp ủng hộ và 1 tỉ đồng từ một doanh nghiệp khác).

Đúng là cú đá bạc tỉ. Và giá trị “lần đầu tiên trong lịch sử” lọt vòng loại thứ 3, có lẽ, ngay cả tiền- bao nhiêu đi nữa- cũng không mua được.

Nhưng mà - buồn cười quá. Hôm qua, cao thủ không bằng tranh thủ, Văn Toàn đưa ra ngay một mẫu áo mới với “Design: độc quyền lấy cảm hứng từ cú ngã 1 phát ăn ngay của Chủ tịch!”.

Và từ cú ngã, từ việc fan cuồng nước bạn tràn ngập trang cá nhân với những lời lẽ công kích nặng nề, thậm chí nói Toàn ngã vờ, ngã "lươn"... “Chủ tịch” chẳng những không cảm thấy phiền toái mà còn muốn đưa luôn áo ra thị trường quốc tế (chắc cả thị trường Malaysia luôn).

"Khi bạn có tài kinh doanh nhưng số phận lại chọn bạn theo nghề bóng đá - Văn Toàn viết trên trang cá nhân- Áo mới ra mắt bắt trend nhẹ nhàng, chính thức khẳng định mình họ Nguyễn chứ không phải họ Lươn".

Và trên chiếc áo “100% cotton dày dặn chắc chắn chứ không mong manh dễ ngã”, cú ngã được design ở chính giữa áo. Thông điệp "It's real" gắn với cú ngã, có thể vietsub rằng: Đó là ngã thật.

Toàn, ngoài đá bóng, từ lâu đã lập thương hiệu thời trang của riêng mình mang tên VAT09.

Nhưng với mẫu áo, được làm một cách cực kỳ hài hước, tinh tế, thông minh... với design, với slogan bắt trends chính cú ngã lần này, Toàn cho thấy anh không chỉ khôn ngoan, tinh tế trên sân cỏ.

Chỉ đừng là ngã lươn, chứ cứ ngã đi Toàn. Khi mà cú ngã của anh ra bạc tỉ, ra một mẫu áo mới mà hẳn nhiều người sẽ sẵn lòng khoái chí đặt mua. Khi cú ngã đó mở ra cơ hội lịch sử cho bóng đá Việt Nam và mang đến niềm vui hạnh phúc cho cả trăm triệu con người.

ANH ĐÀO
WedecorVietnam
Viết bình luận...

Xem thêm tin khác