Cộng đồng mạng truy tìm cô gái “thả rông 100%” vòng 1 đi câu hải sản gây nhức mắt

Mới đây, hình ảnh cô gái thả rông 100% vòng 1 đi câu hải sản đã khiến dân tình vô cùng nhức mắt và truy tìm danh tính.

Trong tưởng tượng của nhiều người, chỉ có cánh mày râu mới có sở thích đi câu mà thôi. Tuy nhiên nữ nhân vật chính trong câu chuyện này sẽ khiến bạn phải thay đổi suy nghĩ. Cụ thể thì trong những ngày gần đây, hình ảnh về một cô gái “ thả rông 100%” cùng trang phục không thể gợi cảm hơn khi đi câu hải sản đã thu hút sự chú ý lớn của cộng đồng mạng.

Cộng đồng mạng truy tìm cô gái "thả rông 100%" vòng 1 đi câu hải sản gây nhức mắt
Bức ảnh khiến cộng đồng mạng phát sốt trong những ngày qua.

Sau khi những bức ảnh trên được chia sẻ rộng rãi, các “thám tử mạng” đã nhanh chóng tìm ra được thông tin của cô nàng hot girl này. Nữ nhân vật chính trong câu chuyện có tên là Chen Yijun Cô đang là một streamer , YouTuber tương đối nổi tiếng. Điểm đặc biệt của Chen Yijun đó là cô nàng có thói quen “thả rông” mọi lúc mọi nơi. Cô giải thích trên mạng xã hội rằng mình cảm thấy vô cùng khó chịu khi phải mặc áo lót nên mới hình thành nên thói quen này.

 

Chen Yijun sau đó cũng đã nhận phải khá nhiều ý kiến trái chiều vì bức ảnh trên. Có người cho rằng cô chẳng hề có ý định đi câu mà chỉ đang tìm cách khoe thân để trở nên nổi tiếng mà thôi. Số khác lại đứng về phía Chen Yijun và bảo vệ thói quen “ thả rông ” của cô nàng. Không ít người đã bày tỏ rằng mình sẽ chăm chỉ đi tới những địa điểm câu hải sản hơn trong tương lai, biết đâu đó sẽ gặp được một cô gái xinh đẹp như Chen Yijun chưa biết chừng.

Cộng đồng mạng truy tìm cô gái "thả rông 100%" vòng 1 đi câu hải sản gây nhức mắt
Nữ streamer này có thói quen vô cùng đặc biệt là “ thả rông ” mọi lúc mọi nơi.

Dù ý kiến của cộng đồng mạng ra sao thì nữ streamer này cũng trở nên vô cùng nổi tiếng với bức ảnh trên. Chẳng phải tự nhiên và Chen Yijun đã có thêm khoảng 20 nghìn lượt theo dõi chỉ trong ít ngày vừa qua.

 

Trước đó tại Việt Nam cũng từng xôn xao với hình ảnh một người phụ nữ thả rông vòng 1 đi di lịch khắp nơi cùng chồng con. Cụ thể, người phụ nữ có tên là L.B.C ở Sài Gòn bỗng dưng lọt vào top tìm kiếm phổ biến trên mạng xã hội vì thói quen “thả rông” xuyên suốt từ nhà ra đường đến khi xuất hiện trong những bức ảnh gia đình trên mạng xã hội. Thời điểm đó, một làn sóng phản đối dữ dội đã nhằm vào C. vì sở thích chẳng giống ai này.

Cộng đồng mạng truy tìm cô gái "thả rông 100%" vòng 1 đi câu hải sản gây nhức mắt
“Hiện tượng mạng” thả rông trong những bộ đồ phản cảm đi khắp nơi cùng gia đình.

Tuy nhiên, thay vì nhận góp ý từ phía cư dân mạng, người phụ nữ này lại hoàn toàn không để ý đến những điều đó mà vẫn vô tư ăn diện phản cảm. Trong bức ảnh mới nhất C. tiếp tục khoe một chiến tích khác là chiếc áo lưới màu da mỏng manh và lộ nguyên nhũ hoa trước ống kính.

 

Tất nhiên, bức ảnh này lại tiếp tục vấp phải sự chỉ trích của cộng đồng mạng. Và mặc dù trong status đính kèm, C. có nói về vấn đề xâm hại tình dục không liên quan đến việc ăn mặc hở hang nhưng có vẻ như điều đó không thể góp phần lấy lại thiện cảm từ người dùng mạng dành cho cô.

Cộng đồng mạng truy tìm cô gái "thả rông 100%" vòng 1 đi câu hải sản gây nhức mắt
Hình ảnh khiến ai nhìn cũng thấy nóng mắt.

Khánh My

 
WedecorVietnam
Viết bình luận...

Xem thêm tin khác