Công an Hà Nội nói gì về thông tin 1 đại úy là người phát tán clip 'nóng' của nữ diễn viên 'Về nhà đi con'?

Trước tin đồn một đại úy Công an P.Trung Hòa (Q.Cầu Giấy, Hà Nội) đã phát tán những video nhạy cảm của nữ diễn viên V.T.A.T, đại điện Công an TP.Hà Nội khẳng định thông tin nêu trên là không chính xác.

Liên quan đến vụ nữ diễn viên V.T.A.T (23 tuổi, trú Q.Cầu Giấy, Hà Nội) bị lộ clip 'nóng' cùng bạn trai, chiều 1/6, một đại diện Công an TP Hà Nội cho biết Công an TP đã chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ Công an TP truy tìm người phát tán đoạn clip này.

Trước tin đồn nguồn phát tán clip là một đại úy Công an P.Trung Hòa (Q.Cầu Giấy), quản lý địa bàn cư trú của nữ diễn viên A.T, đại diện Công an TP.Hà Nội cho rằng không chính xác.

'Các đơn vị nghiệp vụ vẫn đang điều tra, chưa có kết quả cuối cùng. Vụ việc này phải làm hết sức khách quan và thận trọng', vị đại diện Công an TP.Hà Nội cho hay.

Công an Hà Nội nói gì về thông tin 1 đại úy là người phát tán clip 'nóng' của nữ diễn viên 'Về nhà đi con'? 0

Trước đó, mạng xã hội lan truyền đoạn clip của đôi nam nữ có độ dài 8 phút . Nhiều người cho rằng cô gái xuất hiện trong video là V.T.A.T, người từng đóng một vai trong bộ phim truyền hình Về nhà đi con.

Anh T. cho biết, anh và bạn gái anh là chị V.T.A.T. là 2 nhân vật trong clip riêng tư. Tối 25/5, chị A.T. cùng nhóm bạn khoảng 6 người có ăn uống tại một chung cư trên địa bàn phường Trung Hòa. Trong quá trình ăn uống có nói to, gây ồn ào, Ban Quản lý tòa nhà đã báo Công an phường Trung Hòa lên kiểm tra.

'Đang mùa Covid-19 mà tụ tập nên Công an phường Trung Hòa đã đưa nhóm bạn gái tôi về trụ sở làm việc. Hôm đó, không có tôi ở đó, nhóm của bạn gái tôi toàn người trẻ, công an phường kiểm tra hành chính, thu hết điện thoại và yêu cầu đọc mật khẩu điện thoại' - anh T. nói và cho biết công an giữ cả nhóm đến 17 giờ hôm sau mới cho về.

Anh T. cũng thừa nhận mình và bạn gái A.T. có thực hiện quay đoạn video ngắn về chuyện riêng tư của 2 người bằng điện thoại của chị V.T.A.T.

Hiện tại, vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ.

Theo Na (tổng hợp)/Baodatviet.vn 
WedecorVietnam
Viết bình luận...

Xem thêm tin khác