Cổ vũ bà Hằng, vợ Xuân Bắc cũng đòi 'táng' Trang Trần, nhớ thù cũ: 'Láo 3 năm trước chưa tính'

Vợ Xuân Bắc - chị Nguyễn Hồng Nhung cũng liên tục có động thái liên quan đến vụ lùm xùm của bà Hằng với Trang Khàn. Cô không ngừng cảnh cáo Trang Trần sẽ “táng ngoài đời” vì ân oán 3 năm trước vẫn chưa được giải quyết.

Màn "khẩu chiến" gay gắt giữa bà Nguyễn Phương Hằng (vợ ông Dũng "lò vôi") và cựu người mẫu Trang Trần vẫn đang là chủ đề nhận được sự quan tâm của dư luận. Sự việc mới đây càng trở nên căng thẳng khi bà Hằng đã tuyên bố: "Tôi có dịp hẹn cô ngoài đó tôi táng cho cô vỡ mặt, cô đừng có ngồi đó chõ mõm chửi người ta!". Sau liên tiếp những livestream lời qua tiếng lại gay gắt, chiều 24/4 vừa qua, Trang Trần bất ngờ lên tiếng trên trang cá nhân: "Em sợ rồi, em sợ rồi, em xin lỗi ạ". 

hình ảnh

Trang Trần và bà Hằng liên tục có những màn đấu tố nhau trên mạng xã hội - Ảnh: Internet

Là một người theo dõi tình hình vụ việc, vợ nam danh hài Xuân Bắc - chị Nguyễn Hồng Nhung cũng đăng đàn cảnh cáo Trang Trần: “Quan điểm cá nhân này: Em mà gặp ngoài đường em cũng táng con này. Láo với em hơn 3 năm trước chưa tính”. Đồng thời bày tỏ sự ủng hộ đối với vợ chồng ông Dũng bà Hằng khi lên tiếng vạch trần những việc làm của ông Yên.

hình ảnh

Vợ Xuân Bắc đòi táng Trang Trần giữa lùm xùm với bà Hằng - Ảnh: FBNV

hình ảnh

Vợ Xuân Bắc bày tỏ sự ủng hộ đối với vợ chồng ông Dũng "lò vôi" - Ảnh: FBNV

Còn nhớ cách đây hơn 3 năm, câu chuyện vợ Xuân Bắc tố bị NSND Anh Tú chèn ép trong quá trình giảng dạy tại trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội đã gây ra những ý kiến trái chiều. Trong đó, Trang Trần đã lên tiếng bảo vệ NSND Anh Tú, đồng thời cho rằng Hồng Nhung từng chửi mắng mình.

Theo lời kể của cựu mẫu này, vợ Xuân Bắc từng xúc phạm cô bằng câu nói: "Mấy cô người mẫu chẳng làm được gì?". Với cá tính thẳng thắn của mình, Trang Trần đã "bật" lại cô giáo ngay.

Sự việc sau đó được giải quyết khá căng thẳng với tuyên bố của giảng viên Hồng Nhung: "Một là Trang bị đuổi học, hai là tôi nghỉ việc". Kết quả cuối cùng, chị Nhung đi du học ở Hàn Quốc còn Trang Trần vẫn đi học bình thường.

hình ảnh

Vợ Xuân Bắc và Trang Trần từng khẩu chiến nhau trên mạng xã hội cách đây 3 năm - Ảnh: Internet

Phía Hồng Nhung sau cũng đã có những phản hồi về sự việc này. Theo lời chị Nhung thì chính cô là người đã "cứu" Trang Trần khỏi việc bị đuổi học, vì đã đánh một cô giáo khác:

"Em Trang Trần, chưa bao giờ tôi dám nhận em là sinh viên của tôi. Tôi thật đáng trách khi cứu em khỏi bị đuổi học vì việc em chửi và đánh cô giáo Minh Nhu của tôi. Chỉ cần em nói thêm một câu nào nữa, em sẽ biết em nhận kết quả gì", vợ Xuân Bắc bày tỏ.

Theo như em thấy thì "ân oán" giữa Trang Trần và vợ Xuân Bắc vẫn còn khá căng. Chẳng biết ai đúng ai sai trong chuyện này nhưng cứ đấu khẩu thế này thì người mệt nhất chính là khán giả./

hình ảnh

Nguồn: Internet, FBNV

WedecorVietnam
Viết bình luận...

Xem thêm tin khác