Cô giáo mầm non góp sức trẻ chống dịch

Trước khi có lời kêu gọi của lãnh đạo UBND thị trấn Phú Minh huy động cán bộ, công chức trên địa bàn tỉnh tham gia phòng, chống dịch bệnh Covid-19, các thầy, cô giáo ở trên địa bàn đã tích cực góp sức cùng địa phương nỗ lực khống chế dịch bệnh.

Cô Trần Minh Thanh, Trường Mầm non Sao Mai là một trong những giáo viên tham gia từ đầu công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 khi trên địa bàn. Bên cạnh tham gia trực chốt, nhập liệu, đi lấy mẫu xét nghiệm theo sự phân công của Ban chỉ đạo Phòng, chống dịch Covid-19 thị trấn.

Những ngày nắng nóng, mưa gió phải đứng bảo vệ các chốt rất vất vả, các cô ai cũng sạm đen, xuống sắc vì nắng. Có hôm vừa đi tiêm vắc xin phòng Covid-19 về, tôi cùng các đồng chí tiếp tục bắt tay vào công việc. Vì quê hương, quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh, ai cũng cố gắng đóng góp công sức chứ không riêng gì mình, cô Thanh chia sẻ.

5888-2247636391443851045022531528840636014612704n.jpg

Cô Trần Dạ Thi, Hiệu trưởng Trường Mầm non Sao Mai, cho biết toàn bộ giáo viên trong trường đã không ngại khó, ngại khổ để góp công, góp sức hỗ trợ cho người dân có hoàn cảnh khó khăn, cũng như công tác phòng, chống dịch bệnh trên địa bàn. Hiện các cô vẫn đang làm nhiệm vụ phòng, chống dịch, đến lúc nào địa phương có chương trình dạy và học trong năm học mới thì mới có sự sắp xếp trở lại.

WedecorVietnam
Viết bình luận...

Xem thêm tin khác