Cô gái trong khu phong tỏa nài nỉ xin ra ngoài gặp người yêu, người canh chốt nói 5 chữ "chí mạng"

Cô nàng ở trong khu phong tỏa ra sức năn nỉ lực lượng chức năng cho mình ra ngoài chốt vì... sợ người yêu bỏ.

Khi giãn cách xã hội vì dịch Covid-19 được áp dụng nghiêm ngặt, đặc biệt là ở những khu vực có nguy cơ cao, phải áp dụng phong tỏa, nếu người dân không chấp hành, lực lượng chức năng hết sức vất vả. Những trường hợp cố tình "thông chốt", tìm cách trèo rào sắt, gỡ dây phong tỏa... nhằm trốn ra ngoài khu phong tỏa đều bị lên án mạnh mẽ.

Cô gái trong khu phong tỏa nài nỉ xin ra ngoài gặp người yêu, người canh chốt nói 5 chữ

Nhưng cũng có trường hợp, ý định đó chỉ khiến người ta cảm thấy... hài hước, như cô gái trong một clip (có lẽ quay để) chòng ghẹo lực lượng canh chốt. Qua clip quay, có thể thấy cô này đang ở trong khu vực bị phong tỏa, có rào chắn. Để yên tâm là người trong nhà không lọt ra, lực lượng chức năng còn mắc võng, để bàn ghế phía trước, túc trực canh gác.  

Cô gái xinh xắn, ăn mặc tươm tất như chuẩn bị đi chơi, đứng trước cửa nhà năn nỉ những người canh chốt để xin ra ngoài. Lý do của cô là... hẹn hò người yêu. Đoạn hội thoại của cô gái và ông chú canh chốt khá thú vị. Bằng giọng dễ thương, cô gái năn nỉ:

- Chú ơi, cho con đi ra ngoài gặp người yêu đi chú. Nửa tháng rồi con chưa gặp được người yêu con nữa!

- 365 ngày chưa nói gì đây mà còn nửa tháng.

-Nhỡ nó bỏ con thì sao?

Cô gái trong khu phong tỏa nài nỉ xin ra ngoài gặp người yêu, người canh chốt nói 5 chữ

Ông chú canh khu phong tỏa đã có cách xử lý tuyệt vời trước yêu cầu của cô gái. (Ảnh cắt từ clip)

Đến đây, ông chú canh chốt phong tỏa đã nói 5 chữ xanh rờn: "Kệ nó, kiếm thằng khác". Ông còn trấn an cô gái "không sợ" và đồng ý ngay tắp lự khi cô này hỏi: "Chú kiếm (người yêu khác) giùm con nha".

Video này khiến MXH tranh cãi dữ dội. Có người chỉ trích cô gái nọ vô ý thức, đã ở trong khu phong tỏa mà còn muốn gặp người yêu. Đó là một hành động thiếu chín chắn. Tiện thể, anh chàng người yêu của cô cũng bị "ném đá" vì dụ dỗ cô ra ngoài chơi. 

- 15 ngày đã là gì? Lực lượng chống dịch có người 15 tháng chưa về nhà kia kìa!

- Người yêu kiểu đó bỏ đi còn tiếc gì trời?

- Ủa nói chuyện sao không mang cái khẩu trang vô chị gái?

Nhưng cũng có người cho rằng, cô gái này có thể ở nhà buồn quá nên nghĩ ra cớ trêu ghẹo các chú ở chốt một chút cho vui. Cách đối đáp cho thấy bông đùa, chứ cô ấy không hề nghiêm túc nghĩ đến việc trốn ra ngoài vui vẻ với người yêu. Thậm chí, cô nàng còn đang độc thân chưa biết chừng!

Tuy nhiên, dù nghĩ gì về cô gái, ai cũng công nhận ông chú canh chốt quả là sáng suốt! Yêu đương là chuyện lâu dài, ai cũng có thể có cơ hội tìm kiếm chân ái cuộc đời, nên không thể vì nỗi nhớ nhung nhất thời của bản thân mà phá vỡ nỗ lực chống dịch của tập thể. Phải khỏe mạnh đã, yêu đương tính sau, muộn gì!

WedecorVietnam
Viết bình luận...

Xem thêm tin khác