Cô gái muốn tìm bạn trai “đổ tiền vào mình”: Xin dân mạng ngừng quấy rối, hăm doạ và “body shaming”

Đoan Minh cho biết, có rất nhiều nick facebook đã gửi tin nhắn chửi bới , hăm dọa cô, thậm chí gọi điện xúc phạm cô và người thân của cô.

Mới đây, nữ chính trong show “ ghép đôi thần tốc ” – Trần Ngọc Đoan Minh (26 tuổi), đã nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng khi có nhiều phát ngôn gây tranh cãi. Cụ thể, cô cho rằng đẹp trai là tiêu chí đầu tiên trong quá trình đi tìm “một nửa” của đời mình. Ngoài ra, tiêu chí thứ hai là bạn trai phải chu cấp tiền bạc cho cô để cô có thể mua sắm , đầu tư.

Quan điểm của Đoan Minh đã nổ ra tranh cãi trái chiều trên các diễn đàn. Chúng tôi đã liên hệ với Đoan Minh để làm rõ những quan điểm của cô gái trong show hẹn hò này.

Cô gái muốn tìm bạn trai đổ tiền vào mình: Xin dân mạng ngừng quấy rối, hăm doạ và body shaming - Hình 2

Trần Ngọc Đoan Minh trong show hẹn hò Ghép đôi thần tốc

Cô gái trẻ 26 tuổi cho biết, sau khi chương trình lên sóng, cô có đọc các bình luận của cư dân mạng . Trước nhiều ý kiến góp ý này, Đoan Minh cho rằng cô không thể kiểm soát các bình luận tiêu cực của mọi người. Song có rất nhiều nick facebook đã gửi tin nhắn chửi bới , hăm dọa cô, thậm chí gọi điện xúc phạm .

“Mình có public số điện thoại phục vụ công việc nhưng không hiểu sao bị mọi người gọi quấy rối . Bạn bè mình hiểu mình, có vào bình luận an ủi trên facebook cũng bị chửi và spam. Chị gái mình bên Úc cũng bị cộng đồng mạng nhắn tin nói. Nói chung mình vẫn kiểm soát được cảm xúc. Nhưng không nên bodyshaming, miệt thị và làm phiền tới cuộc sống của mình nữa”.

 

Cô gái muốn tìm bạn trai đổ tiền vào mình: Xin dân mạng ngừng quấy rối, hăm doạ và body shaming - Hình 3

Cô gái muốn tìm bạn trai đổ tiền vào mình: Xin dân mạng ngừng quấy rối, hăm doạ và body shaming - Hình 4

 

Bạn trai cũ của Đoan Minh đều rất hào phóng với cô chuyện tiền bạc

Xung quanh diễn biến trong chương trình, Đoan Minh cũng khẳng định không có bất kỳ sự dàn xếp nào để nổi tiếng, chiêu trò câu view . Cô biết đến gameshow hẹn hò khi được người thân giới thiệu và hoàn toàn không lường trước được khi chia sẻ ý kiến như vậy.

“Em gái mình giới thiệu tham gia, mình cũng chỉ nghĩ đơn giản đây chỉ là gameshow, thắng sẽ được cái điện thoại, vui nữa thì tìm được bạn trai. Mình không có nhu cầu hẹn hò gì hiện tại. Cư dân mạng nghĩ mình thèm khát lắm hay sao !”.

Cô gái muốn tìm bạn trai đổ tiền vào mình: Xin dân mạng ngừng quấy rối, hăm doạ và body shaming - Hình 5

Cô gái muốn tìm bạn trai đổ tiền vào mình: Xin dân mạng ngừng quấy rối, hăm doạ và body shaming - Hình 6

 

Đoan Minh khẳng định cô không dùng chiêu trò để nổi tiếng

Nữ chính show hẹn hò cũng chia sẻ thêm về các mối tình trước đó. Hầu hết các bạn trai cũ của Minh đều hào phóng, không chi li trong chuyện tiền bạc.

“Bạn trai cũ của mình cũng không giàu, chỉ làm kinh doanh bình thường thôi. Nhưng bạn đó sẵn sàng chuyển cho mình 500 nghìn, 1 triệu đồng. Cư dân mạng nghĩ mình đòi lấy đại gia. Nhưng không phải, mình chỉ đòi hỏi người có kinh tế ổn định mà thôi”.

Cô gái muốn tìm bạn trai đổ tiền vào mình: Xin dân mạng ngừng quấy rối, hăm doạ và body shaming - Hình 7

Minh bị nhiều cuộc gọi, tin nhắn quấy rối , làm phiền sau khi tham gia gameshow

Minh cũng nói thêm, sau chương trình, nếu cô không tìm được người bạn đời nào ưng ý như tiêu chí, cô sẽ tiếp tục độc thân.

“Phải chờ đợi thôi, không lẽ đi năn nỉ người ta. Bố mẹ mình cũng có xem chương trình và biết rõ tính mình như vậy, nên không có nói gì. Chỉ khuyên không nên tham gia nhiều, có tiêu chí rồi thì biết vậy, đừng có chia sẻ trên truyền hình”.

Kết thúc cuộc trò chuyện chúng tôi, cô gái trẻ mong cộng đồng mạng sẽ có cái nhìn thiện chí hơn và mong những “nạn nhân” về sau sẽ không gặp phải hiệu ứng tiêu cực như trường hợp của cô.

“Mình chỉ lo những ai giống như mình sẽ bị tự ti, trầm cảm mà thôi. Qua đây cũng gửi lời xin lỗi bạn trai đã tham gia ghép đôi, hy vọng những lời nói của mình sẽ không làm bạn tổn thương”.

WedecorVietnam
Viết bình luận...

Xem thêm tin khác