Cô gái bị người đàn ông trung niên sàm sỡ giữa ban ngày nhưng lạ thay lại bị cư dân mạng chỉ trích ngược

Theo những hình ảnh được chia sẻ, cô gái đã bị người đàn ông trung niên sàm sỡ khi đang thu quần áo đã phơi. Thế nhưng khi cô gái này đăng tải câu chuyện lên mạng xã hội thì lại nhận về nhiều ý kiến t

Theo đó, sự việc xảy ra tại phường Tân Thạnh - quận Tam Kỳ - tỉnh Quảng Nam, 1 cô gái đang đứng thu đồ đã phơi ngay giữa ban ngày thì bất ngờ bị 1 người đàn ông trung niên sàm sỡ.

Quá bức xúc trước hành vi này, cô gái đã yêu cầu trích camera để nhận biết "hung thủ" đã có hành vi quấy rối với mình.

Sau khi nhận được hình ảnh từ camera, cô gái này đã đăng tải hình ảnh của sự việc lên mạng xã hội để bày tỏ bức xúc cũng như cảnh báo hành vi không đẹp của người đàn ông này.

Cô gái bị người đàn ông trung niên sàm sỡ giữa ban ngày nhưng lạ thay lại bị cư dân mạng chỉ trích ngược - Ảnh 1.

Cô gái bị 1 người đàn ông trung niên sàm sỡ.

"Trẻ không hư già đổ đốn, lớn rồi còn mất nết. Chiều nay ở khu vực phường Tân Thạnh, em đang ra lấy đồ phơi thì có tên này tầm 40 tuổi đi ngang qua và có hành động sàm sỡ em rồi bỏ chạy.

Em có trích camera để kiểm tra mặt và biển số xe, mọi người thấy thì né ra nhé. Biến thái! Người này đi xe Lead màu xanh 92 - N1 472xx".

Những tưởng mình là nạn nhân của 1 vụ sàm sỡ và vô cùng bức xúc nên cô gái nhanh chóng đăng tải toàn bộ sự việc và hình ảnh nên các nhóm cộng đồng mạng xã hội.

Thế nhưng, khi nhìn vào những bức ảnh này, rất nhiều ý kiến trái chiều của cư dân mạng được nổ ra. Nhiều người cho rằng bản thân cô gái không biết tự bảo vệ mình nên mới xảy ra sự việc trên.

Cụ thể, trong hình ảnh trích suất từ camera, nạn nhân mặc 1 chiếc quần khá là ngắn, chiếc áo phông màu cam rộng gần như làm chiếc quần biến mất.

Cô gái bị người đàn ông trung niên sàm sỡ giữa ban ngày nhưng lạ thay lại bị cư dân mạng chỉ trích ngược - Ảnh 2.

Và rất nhiều ý kiến cho rằng sự việc xảy ra là do cách lựa chọn trang phục của cô gái này.

Chính vì cách ăn mặc này đã khiến nhiều người cho rằng bởi vì không chú trọng việc trang phục kín đáo khi ra đường đã kiến cô gái rơi vào tình cảnh bị người xấu quấy rối.

Cô gái bị người đàn ông trung niên sàm sỡ giữa ban ngày nhưng lạ thay lại bị cư dân mạng chỉ trích ngược - Ảnh 3.

Nhiều người dùng mạng tỏ ra bức xúc với những người chỉ trích cô gái bị sàm sỡ.

Bên cạnh đó, không ít người cũng tỏ ra bức xúc khi cô gái là nạn nân của 1 vụ việc quấy rối, sàm sỡ, thế nhưng lại nhận về vô số chỉ trích không đáng có.

Hiện, sự việc vẫn nhận được vô số bình luận và quan tâm chia sẻ của cộng đồng mạng.

WedecorVietnam
Viết bình luận...

Xem thêm tin khác