Cô gái bị đánh ghen, lột đồ ở Vincom Hà Nội: Công an vào cuộc xác minh

(PL&DS) - Vụ cô gái bị lột đồ trên phố Bà Triệu hiện đang được cơ quan CSĐT Công an quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) xác minh làm rõ.

Theo Kiến Thức.net đưa tin, cơ quan Công an phường Lê Đại Hành đang phối hợp với Công an quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) vào cuộc điều tra, xác minh thông tin cô gái bị đánh, lột váy.

Sáng ngày 29/3, lãnh đạo Công an phường Lê Đại Hành (quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội) cho biết, đơn vị đang phối hợp với Công an quận xác minh, làm rõ vụ cô gái trẻ bị nhiều người phụ nữ lột váy, đánh đập trên phố Bà Triệu.

 

Cô gái bị đánh ghen, lột đồ ở Vincom Hà Nội: Công an vào cuộc xác minhHình ảnh L.T chia sẻ trên trang cá nhân về vụ đánh ghen.

Theo Báo Lao Động đưa tin, Trước đó, khoảng tối 27.3, mạng xã hội Facebook xuất hiện clip nhóm người lao vào đánh đá, lột quần cô gái tại khu vực Vincom Bà Triệu (phường Lê Đại Hành, Hà Nội) vì nghi ngoại tình với chồng người phụ nữ khác. Qua tìm hiểu, cô gái bị đánh trong đoạn clip trên là L.T.

Sau khi bị đánh đập, T tỏ ra đau đớn chia sẻ trên trang cá nhân của cô với mong muốn được minh oan như sau:

Tối 27.3, T cùng bạn đi xem phim ở Vincom Bà Triệu. Đến hơn 21h cùng ngày, hai người đi ra để bắt taxi về thì bất ngờ có nhóm người lao vào đấm đá, vừa đánh vừa la rằng T cướp chồng của người phụ nữ khác.

"Họ lao vào đấm, đá liên tiếp vào ngực và không cho tôi giải thích lời nào", T viết.

T còn cho biết thêm, lúc sau, cô mới nhớ ra vào thời điểm cách đây ít tháng, cô có quen với một người đàn ông đi chung với hội bạn bè ở một Club. Tuy nhiên, cô gái cho rằng giữa cô và người đàn ông kia không có mối quan hệ nào, chưa qua lại với nhau lần nào.

Cô gái khẳng định trên trang cá nhân rằng mình và chồng người phụ nữ đó không có bất kỳ mối quan hệ nào nhưng nhóm người vẫn không ngừng lăng mạ, đánh đập khiến cô bị tổn thương.

"Tôi chưa hề thách thức như những lời chị ta nói. Tôi cần bằng chứng việc tôi ngoại tình với chồng chị ta và thách thức chị ấy" - cô gái chia sẻ.

Cuối dòng chia sẻ, cô gái cũng kêu gọi mọi người cần tìm hiểu kỹ về sự việc, dừng miệt thị để tránh làm ảnh hưởng đến gia đình, bạn bè cô để tránh ảnh hưởng xấu đến cuộc sống của người liên quan.

Theo Minh Trần (tổng hợp) - PL&DS

WedecorVietnam
Viết bình luận...

Xem thêm tin khác