Có đến 3 cầu thủ M.U đủ sức ngăn Sancho tới M.U

Cựu tiền đạo CLB Man United là Dimitar Berbatov cho rằng, tiền vệ Jadon Sancho không nên rời Borussia Dortmund để chuyển tới Old Trafford. Theo Berbatov, ở M.U có không chỉ 1 mà đến 3 cầu thủ đủ sức đủ sức ngăn Sancho đầu quân cho Quỷ đỏ.

Nhờ thể hiện phong độ ấn tượng trong màu áo Dortmund, Sancho đã lọt vào "tầm ngắm" của nhiều đội bóng lớn, trong đó có M.U. Bình luận về cầu thủ chạy cánh 20 tuổi người Anh đang được Dortmund treo giá tới 100 triệu bảng này, Berbatov (từng chơi 4 mùa cho M.U sau khi được mua về từ Tottenham năm 2008 với giá 30 triệu bảng) cho biết: "Những gì Sancho đã làm được thật đáng kinh ngạc".

"Mùa này cậu ấy đã ghi đến 14 bàn và đóng góp 15 đường kiến tạo ở Bundesliga. Đó là thành tích không thể tin nổi. Những con số nói trên đã cho thấy Sancho là cầu thủ đẳng cấp và tiềm năng đến thế nào. Cậu ấy có tốc độ, khả năng kiến tạo và săn bàn thật đáng nể".

Có đến 3 cầu thủ M.U đủ sức ngăn Sancho tới M.U

'Sancho xuất sắc nhưng lại không ích kỷ chút nào. Khi đã có đến 15 đường kiến tạo kể từ đầu mùa, rõ ràng bất cứ khi nào thấy cơ hội dọn cỗ cho đồng đội đang đứng ở vị trí thuận lợi hơn là Sancho sẽ không ngần ngại làm ngay".

"Tôi không biết bây giờ có phải là thời điểm thích hợp để Sancho chuyển tới M.U hay không. Như đã đề cập trước đây, tôi nghi ngờ về khả năng trên, bởi ở M.U sở hữu 3 cầu thủ là Anthony Martial, Marcus Rashford và Daniel James đều có thể khiến Sancho không dễ chiếm được suất đá chính".

"Tất nhiên cạnh tranh là điều tốt và xoay vòng cầu thủ là điều mà các HLV vẫn thường làm ngày nay, song tôi vẫn nghĩ Sancho sẽ đầu quân cho đội bóng nào đó mà cậu ấy thường xuyên được ra sân. Theo quan điểm của tôi, tốt hơn hết là Sancho nên ở lại Dortmund thêm 1 năm", Berbatov kết luận.

WedecorVietnam
Viết bình luận...

Xem thêm tin khác