Cô dâu chú rể chụp ảnh cưới với phong cách lạ: Nhận đủ gạch xây nhà vì phản cảm

Ảnh cưới là những bức ảnh để lưu giữ cả đời dù biết rằng mang tính cá nhân nhưng cũng đừng chụp hình quá phản cảm.

Đối với các cặp đôi, việc chụp ảnh cưới là một trong những sự kiện quan trọng của cuộc đời nhằm lưu giữ lại những hình ảnh đẹp nhất, để những năm tháng sau này khi nhìn lại có thể nhớ về thời kỳ rực lửa của tình yêu vậy nên hầu hết mọi người đều sẽ bỏ ra thật nhiều tiền bạc và tâm huyết để sở hữu những bức hình độc đáo và xinh đẹp nhất. 

Có người chụp ảnh cưới ở dưới biển, người ở trên núi, người có tiền thì ra nước ngoài còn không sẽ thực hiện những bộ ảnh đơn giản với một tâm thế chung là lưu giữ. 

Vừa qua, cộng đồng mạng đã chia sẻ loạt ảnh cưới của một cặp đôi nhưng chẳng phải vì đẹp mà là do ý tưởng quái dị của cô dâu và chú rể. Đa số những bình luận của cư dân mạng đều cho rằng loạt hình của cặp đôi rất phản cảm.

hình ảnh

Cô dâu chú rể tạo dáng khiến nhiều người ái ngại - Ảnh 2sao

Mặc dù cô dâu diện váy cưới trắng tinh khôi, chú rể mang vest lịch lãm nhưng những pose ảnh thì lại chẳng được "đẹp" cho lắm. 

Trong những hình ảnh được chia sẻ, có thể thấy được cô dâu và chú rể vô tư tạo dáng "nhạy cảm" khiến dân tình nóng mặt. 

hình ảnh

Ảnh 2sao

Xuyên suốt  quá trình ghi hình, 2 nhân vật chính liên tục có những tư thế tạo dáng phản cảm. Chú rể tụt hẳn quần xuống quá đầu gối, để lộ vòng ba. Cô dâu thậm chí còn có hành động đùa giỡn "vùng cấm địa" của đối phương.

Sau khi những hình ảnh trên đăng tải trên MXH đã nhận không ít bình luận giận dữ. Đa số mọi người phản đối, cho rằng đây là ý tưởng chụp ảnh điên rồ, gây phản cảm nhất từ trước đến nay. Mặc dù là sở thích cá nhân nhưng cũng đừng làm ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục. 

hình ảnh

Ảnh 2sao

- Chả hiểu kiểu gì

- Chắc là cặp đôi này cho rằng làm thế là ngầu

- Mọi người cho em hỏi rằng đẹp chỗ nào ạ?

- Chụp mấy cái ảnh này sau này nói với con cái thế nào. 

Hiện những bức ảnh trên vẫn được chia sẻ rộng rãi trên MXH. Các mẹ suy nghĩ thế nào về việc bỏ tiền ra để đổi lại những bức ảnh thế này ạ? 

WedecorVietnam
Viết bình luận...

Xem thêm tin khác