Có 1 người mắc kẹt trong nhà triệu USD bị sập tại phố cổ Hà Nội

Theo thông tin chính thức từ lực lượng chức năng, liên quan đến vụ sập ngôi nhà số 56 phố Hàng Bông (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội), đã có một nạn nhân bị mắc kẹt.

Theo đó, nạn nhân bị mắc kẹt trong vụ sập nhà trên phố Hàng Bông là ông Trần Trung Đúng (SN 1959, làm nghề bảo vệ). Ông Đúng đã được lực lượng cứu hộ cứu ra khỏi hiện trường. Ngoài ra, theo thông tin ban đầu, vụ sập nhà không có thiệt hại về người và tài sản. Cũng liên quan tới vụ việc sập ngôi nhà ở phố phố Hàng Bông, chiều ngày 2/7, UBND Quận Hoàn Kiếm đã công bố thông tin chính thức về vụ việc và công tác khắc phục hậu quả. Theo đó, vào hồi 7h45 ngày 2/7, căn nhà số 56 phố Hàng Bông, phường Hàng Gai (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) là nhà gạch 2 tầng, mặt tiền rộng 5m, đã bị sập ban công tầng 2 và một phần mặt tiền phía ngoài. Ngay sau đó, UBND Quận Hoàn Kiếm đã huy động các lực lượng chức năng đến ứng cứu. Co 1 nguoi mac ket trong nha trieu USD bi sap tai pho co Ha Noi Ngôi nhà số 56 Hàng Bông được tháo dỡ sau khi sập. Cũng theo thông tin của chính quyền, hiện UBND quận đang chỉ đạo các phòng, ngành triển khai tháo dỡ phần mái bị sập, tổ chức rào chắn, phân luông giao thông tại khu vực ngôi nhà 56 Hàng Bông thu dọn phế thải và chống đỡ đảm bảo an ninh, trật tự đô thị, an toàn giao thông.

Trước đó như Kiến Thức đã đưa tin, vào khoảng 8h sáng nay 2/7, người dân trên phố Hàng Bông (quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội) bỗng dưng nghe một tiếng động lớn, rồi nhìn thấy ngôi nhà số 56 Hàng Bông đổ sập. Bà Nguyễn Phương Lan (SN 1960, sống tại nhà 54 Hàng Bông) cho biết đêm qua (1/7), vẫn có người vào ngôi nhà 56 lắp đặt biển quảng cáo bên ngoài. Trước khi có hiện tượng đổ sập, người dân không hề nhận được cảnh báo bên ngoài. Hiện nguyên nhân vụ sập nhà số 56 Hàng Bông đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

WedecorVietnam
Viết bình luận...

Xem thêm tin khác