Có 1 ngôi sao hạng A cát xê trăm triệu, ngày nào cũng tập gym xong vì mê đồ ăn Hà Nội mà bất chấp chuyện giữ dáng?

Không biết ngôi sao nào của showbiz mà lại thiếu nghị lực đến thế vậy ta!

Trong showbiz, ngoài tài năng thì bạn còn phải cần có 1 ngoại hình "chuẩn không cần chỉnh" nữa thì mới dám tự tin bước lên sân khấu. Nói gì thì nói, ai chẳng muốn mình đẹp nhất trong mắt khán giả, mỗi lần xuất hiện là người ta phải trầm trồ vì body của mình. Vậy cho nên dù bận rộn trăm bề, hầu như nghệ sĩ nào cũng dành vài tiếng trong ngày để tập gym.

Gần đây có một chị kia, nổi danh là ngôi sao có cát xê phòng trà thuộc loại cao nhất nhì Việt Nam. Ngày nào cũng thấy chị đăng ảnh check-in phòng tập, chưa kể còn siêng khoe body đốt mắt (chuyện mà trước đây hiếm lắm chị mới làm).

Vậy mà mới đây trên Instagram, chị lại đánh rơi mất "nghị lực" giữ dáng eo thon, mông nẩy của mình vì quá u mê ẩm thực Hà Nội. Liệu bạn đoán ra được đó là ngôi sao nào chưa? Xin mời xem qua tấm ảnh bên dưới:

Có 1 ngôi sao hạng A cát xê trăm triệu, ngày nào cũng tập gym xong vì mê đồ ăn Hà Nội mà bất chấp chuyện giữ dáng? - Ảnh 1.

Chị Lệ Quyên chính là ngôi sao hạng A thiếu nghị lực trước đồ ăn Hà Nội

Có 1 ngôi sao hạng A cát xê trăm triệu, ngày nào cũng tập gym xong vì mê đồ ăn Hà Nội mà bất chấp chuyện giữ dáng? - Ảnh 2.

Gần đây Lệ Quyên khiến dân tình trầm trồ không ngớt vì body U40 của mình

Có thể nói ở độ tuổi U40 như Lệ Quyên mà sở hữu body thon gọn thế này thì phải biết nữ ca sĩ đã phải vất vả thế nào trong phòng tập. Hầu như ngày nào chị cũng đăng vài ba tấm ảnh check-in phòng gym, tầm này mà không rèn luyện sức khoẻ, giữ dáng "ngon lành" thì sao cạnh tranh lại lứa trẻ. Chưa kể gần đây Lệ Quyên còn đang yêu trai trẻ kém 12 tuổi, áp lực ngoại hình cũng là 1 phần đấy.

Có 1 ngôi sao hạng A cát xê trăm triệu, ngày nào cũng tập gym xong vì mê đồ ăn Hà Nội mà bất chấp chuyện giữ dáng? - Ảnh 3.

Nhìn ảnh thôi là biết Lệ Quyên khổ luyện trong phòng gym cỡ nào

Có 1 ngôi sao hạng A cát xê trăm triệu, ngày nào cũng tập gym xong vì mê đồ ăn Hà Nội mà bất chấp chuyện giữ dáng? - Ảnh 4.

Nhưng tập gym, giữ body đến mấy thì chị Lệ Quyên vẫn phải đổ đứ đừ trước độ ngon của những món ăn Hà Nội thôi. Gởi chị một vài gợi ý về những món ăn ngon lành của Hà Nội nhé:

Có 1 ngôi sao hạng A cát xê trăm triệu, ngày nào cũng tập gym xong vì mê đồ ăn Hà Nội mà bất chấp chuyện giữ dáng? - Ảnh 5.
Có 1 ngôi sao hạng A cát xê trăm triệu, ngày nào cũng tập gym xong vì mê đồ ăn Hà Nội mà bất chấp chuyện giữ dáng? - Ảnh 5.

Đến Hà Nội nhất định phải thử ăn xôi

Có 1 ngôi sao hạng A cát xê trăm triệu, ngày nào cũng tập gym xong vì mê đồ ăn Hà Nội mà bất chấp chuyện giữ dáng? - Ảnh 6.

Bún tim mọc sườn có cả măng

Có 1 ngôi sao hạng A cát xê trăm triệu, ngày nào cũng tập gym xong vì mê đồ ăn Hà Nội mà bất chấp chuyện giữ dáng? - Ảnh 7.

Một tí lòng lợn tiết canh

Có 1 ngôi sao hạng A cát xê trăm triệu, ngày nào cũng tập gym xong vì mê đồ ăn Hà Nội mà bất chấp chuyện giữ dáng? - Ảnh 8.

Làm sao thiếu được bún đậu mắm tôm

Nguồn: Tổng hợp

WedecorVietnam
Viết bình luận...

Xem thêm tin khác