Chuộc điện thoại không thành, ra tay tàn nhẫn khiến con trai chủ tiệm qua đời thương tâm

Chỉ vì mâu thuẫn khi chuộc điện thoại đã cầm cố mà nỡ lòng ra tay tàn nhẫn khiến một người ra đi mãi mãi. Quá thương tâm cho sự qua đời khi còn quá trẻ của con trai chủ tiệm cầm đồ

Cụ thể vụ việc thương tâm này, theo Infonet, khi đến chuộc lại chiếc điện thoại đã cầm cố trước đó, biết đồ đã bị bán, Đặng Phạm Sáu xảy ra tranh cãi nên dùng hung khí tấn công con trai chủ tiệm khiến người này qua đời.

Chiều 24/4, Đại tá Khương Duy Oanh, Phó Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Thanh Hóa đang huy động lực lượng truy bắt đối tượng hại người qua đời rồi bỏ trốn.

hình ảnh

Đối tượng ra tay khi con trai chủ tiệm giải thích - Ảnh: Internet

Trước đó, vào khoảng 16h30’ ngày 23/4, Đặng Phạm Sáu đến tiệm cầm đồ Hải Lý ở thị trấn Phong Sơn, huyện Cẩm Thủy (Thanh Hóa) để lấy chiếc điện thoại đã đem cầm cố trước đó. Tại đây, Sáu biết chiếc điện thoại của mình đã bị bán đi nên xảy ra tranh cãi với chủ tiệm. Dù anh Nguyễn Tuấn L (31 tuổi, con trai chủ tiệm) có giải thích nhiều lần nhưng Sáu không đồng ý.

Lúc này Sáu bất ngờ rút hung khí thủ sẵn trong người tấn công vào mạng sườn anh L khiến anh này phải bỏ chạy ra ngoài và được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng đã qua đời ngay trong đêm. Ngay sau khi sự việc xảy ra, Sáu đã rời khỏi hiện trường và bỏ trốn.

Ngày 24/4, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa ra thông báo truy tìm đối tượng Đặng Phạm Sáu để điều tra, xử lý vụ việc.

hình ảnh

Tiệm cầm đồ, nơi xảy ra vụ việc đau lòng - Ảnh: Internet

Sự nóng nảy và thói quen giải quyết mâu thuẫn bằng bạo lực gây nên những hậu quả quá đau lòng. Biết rằng cái tôi sẽ trỗi dậy mỗi khi xảy ra mâu thuẫn, nhưng việc kiềm nén sự nóng nảy để giải quyết sự việc không mong muốn một cách êm đẹp là điều thực sự cần thiết, phải không các mẹ./.

hình ảnh

Tổng hợp: Infonet

WedecorVietnam
Viết bình luận...

Xem thêm tin khác