Chung cư đang ở gặp sự cố cháy nổ, vợ cũ Hoài Lâm hoảng hồn bế 2 con tháo chạy ngay giữa đêm

Nửa đêm vợ cũ Hoài Lâm ôm 2 con tháo chạy khỏi chung cư.

Sau khi tuyên bố ly hôn Hoài Lâm và đang trong mối quan hệ tốt đẹp với Đạt G, thời gian gần đây Cindy Lư có cuộc sống khá yên bình bên hai con nhỏ. Cô nàng thường xuyên chia sẻ hình ảnh dễ thương của các bé còn mở hẳn Vlog riêng cho con.

cindy-lu-cung-2-co-con-gai
Cindy Lư cùng hai cô con gái.

Khuya ngày 24/8, Cindy Lư khiến dân tình “thót tim” trước bài đăng về việc chung cư của cô có tiếng nổ lớn.

Theo bài đăng, Cindy Lư cho biết bình điện dưới hầm chung cư nơi cô sinh sống phát nổ, cúp điện toàn bộ căn hộ: “Chung cư nhà em đang yên đang lành thì xuất hiện 1 tiếng nổ lớn (nổ bình điện ngoài đường lớn), sau đó bình điện dưới hầm chung cư cũng bị ảnh hưởng nên nổ theo, cúp điện toàn bộ, khói nghi ngút dưới hầm”Mọi người kêu nhau chạy xuống khỏi chung cư, chỉ có thể đi bằng thang bộ, nhà em thì ở lầu 7, em ôm bà Cún, Ông Ông ẵm Gà, cậu 3 đỡ ngoại chạy, chỉ mang đúng dép, khẩu trang, điện thoại trên tay, lúc này chỉ lo nhất 2 bà nhỏ. Vừa ôm Cún chạy xuống, xuống càng thấp thì mùi khét càng nhiều, bà mami vừa lo vừa xém mếu, thì Cún: không sao đâu, có Cún Cún đây, Cún Cún bảo vệ… (tìm được người mạnh mẽ hơn tôi rồi)”.

 
co-ke-lai-giay-phut-nguy-hiem
Cô hoảng hồn kể về giây phút nguy hiểm.

Vợ cũ Hoài Lâm nhớ lại giây phút kinh hoàng cả gia đình chạy xuống bằng thang bộ thì còn có cụ già, mẹ bầu và cảnh tượng rất tội nghiệp. Nhưng may mắn là xe cứu hỏa đã xuất hiện kịp thời và không gây thiệt hại về người và tài sản, gia đình nhỏ của Cindy Lư vừa trải qua những phút giây sợ hãi khi đứng trước ranh giới sinh tử.

ba-me-va-tre-con-dang-mac-do-ngu
Có thể thấy bà mẹ trẻ còn đang mặc cả đồ ngủ vì sự cố xảy ra trong đêm khuya.
hien-truong-vu-chay-no
Hiện trường vụ cháy nổ.

Những lúc như thế này nhiều người lại cảm thấy thương cảm cho người mẹ trẻ, cuộc sống đơn thân nuôi con đã vất vả nhưng đứng trước những tình huống bảo vệ con cái thì càng khó khăn nhiều hơn. Lúc này mới thấy Cindy Lư cần một bờ vai vững chắc để chở che cho cô và các con.

WedecorVietnam
Viết bình luận...

Xem thêm tin khác