Chưa rõ nguyên nhân hành khách Hàn Quốc đột tử trên máy bay Vietnam Airlines

Tin từ Vietnam Airlines cho biết, trên chuyến bay VN415 của Vietnam Airlines từ sân bay Incheon (Hàn Quốc) về Nội Bài tối qua (1/2/2020), một hành khách Hàn Quốc đã đột tử nhưng chưa rõ nguyên nhân.

Vietnamfinance cho biết, đại diện Vietnam Airlines cho biết: Sau khi chuyến bay cất cánh được 2 tiếng, phi hành đoàn nhận được thông tin hành khách M.J, 56 tuổi, quốc tịch Hàn Quốc ngồi ghế số 30C gặp vấn đề về sức khỏe.

Chưa rõ nguyên nhân hành khách Hàn Quốc đột tử trên máy bay Vietnam Airlines

Ngay lập tức, tiếp viên trưởng đã phát thanh đề nghị hỗ trợ y tế từ hành khách trên chuyến bay. Một bác sĩ đã tình nguyện phối hợp sơ cứu bằng các thiết bị có sẵn trên tàu bay, bao gồm cả máy trợ tim. Tuy nhiên, tình trạng sức khỏe của hành khách không có dấu hiệu cải thiện. Bác sĩ thông báo hành khách ngừng tim sau hơn 30 phút cấp cứu.

Sau khi sự việc xảy ra, cơ trưởng chuyến bay đã thông báo cho bộ phận mặt đất liên hệ với nhà chức trách sân bay, y tế hàng không và các đơn vị liên quan tại sân bay Nội Bài hỗ trợ khi chuyến bay hạ cánh.

Hiện tại, Vietnam Airlines đã chuyển giao hành khách cho các cơ quan chức năng tại sân bay Nội Bài. Tài sản, hành lý của khách đã được niêm phong, bảo quản. Tàu bay sau đó được tiến hành khử trùng theo đúng quy trình.

Trước đó, hành khách đã thực hiện các thủ tục hàng không, xuất cảnh và kiểm tra soi chiếu an ninh bình thường tại sân bay Incheon. Hiện tại, chưa xác định bệnh nhân bị đột tử do nguyên nhân gì, tuy nhiên, Vietnam Airlines đã tiến hành khử trùng toàn bộ máy bay theo đúng quy trình sau khi hạ cánh tại sân bay quốc tế Nội Bài.

WedecorVietnam
Viết bình luận...

Xem thêm tin khác