Chủ trung tâm tin học bị tố sờ đùi, hôn má nữ sinh Học viện Báo chí

Nữ sinh B.T.T. cho biết, vào buổi học cuối cùng, trong lúc người vợ đang ngủ, ông T. có biểu hiện quá đà như quay sang hôn má, cầm tay T.

Theo Báo Đất Việt, liên quan đến tin tố chủ trung tâm tin học hôn má, sờ đùi nữ sinh báo chí, sáng ngày 27/9, trao đổi với PV, Trung tá Mạc Đình Thắng, Trưởng Công an phường Dịch Vọng Hậu (quận Cầu Giấy, Hà Nội) xác nhận đơn vị này đã tiếp nhận phản ánh của nữ sinh.

Tuy nhiên vụ việc vẫn đang trong quá trình xác minh, làm rõ, chưa có kết quả.

To chu trung tam tin hoc so dui nu sinh bao chi

Nội dung nữ sinh này chia sẻ lên mạng xã hội. Ảnh: Zing

Công an phường Dịch Vọng Hậu kêu gọi nạn nhân hoặc người chứng kiến hành vi của ông N.T.T. (chủ một trung tâm tin học trên đường Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy) hãy cung cấp thông tin, bằng chứng, để cơ quan công an xác minh, làm rõ sự việc.

Người tố cáo hành vi của ông T. là nữ sinh B.T.T., sinh viên năm cuối Học viện Báo chí & Tuyên truyền, Hà Nội.

'Hoc vien Bao chi se bao ve sinh vien to bi chu co so tin hoc sam so' hinh anh 2

Thời điểm 22h ngày 26/9, biển hiệu tại trung tâm tin học đã bị gỡ bỏ. Ảnh: Báo chí Confessions

Trao đổi với Zing.vn sáng 27/9, PGS.TS Lưu Văn An - Phó giám đốc Học viện Báo chí và Truyên truyền - thông tin nhà trường đã biết vụ việc nữ sinh tố ông N.T.T., chủ trung tâm tin học ở Nguyễn Phong Sắc (Cầu Giấy, Hà Nội), có hành vi sàm sỡ, quấy rối.

Hiện tại, trường giao Phòng Công tác Chính trị phối hợp sinh viên cùng các cơ quan chức năng làm rõ việc này.

"Đây là hoạt động ở ngoài trường, vì vậy việc tố cáo hay không là quyền của mỗi sinh viên. Nhà trường sẽ đứng ra bảo vệ, hỗ trợ quyền lợi cho các em khi tố cáo và liên quan sự việc", PGS.TS Lưu Văn An nói. 

WedecorVietnam
Viết bình luận...

Xem thêm tin khác