Chồng "trót dại" mua bộ bàn ghế 3tr của người yêu cũ, vợ nổi giận 'hóa vàng' liền tay

Người vợ lúc đầu càu nhàu nhưng vẫn ủng hộ chồng mua và cho phép chọn bàn ghế. Tuy nhiên cái kết lạ không hề êm đẹp khiến người chồng vò đầu bứt tóc không hiểu gì.

Chuyện người chồng dưới đây, hai người chuẩn bị về nhà mới nên anh có nhiệm vụ mua bộ bàn ghế đặt trong phòng. Vì nghĩ người yêu cũ bán đồ, có chút quen biết sẽ yên tâm và được giảm giá nên mới đánh liều ra đó mua. Anh cũng chẳng giấu gì vợ, trình bày rõ ràng cho cô biết là bộ bàn ghế sẽ được mua ở cửa hàng tình cũ. Người vợ lúc đầu càu nhàu nhưng vẫn ủng hộ chồng mua và cho phép chọn. Tuy nhiên cái kết lạ không hề êm đẹp khiến người chồng vò đầu bứt tóc không hiểu gì.

Câu chuyện được anh kể lại như sau:

"KHI PHỤ NỮ KHÔNG QUÊN TÌNH CŨ CỦA CHỒNG

Bọn em chuẩn bị về nhà mới, nay đi mua bộ bàn ghế thì trời xui đất khiến thế nào em lại tặc lưỡi ra quán người yêu cũ để mua. Chẳng biết là đắt rẻ sao nhưng mình chỉ nghĩ có chỗ tin tưởng thì mua bộ bàn ghế ở đấy là hợp lý vì dù gì cũng quen biết.

Vợ em cũng biết cô ấy là người yêu cũ của em, tuy có hơi càu nhàu và chút khó chịu nhưng vẫn nói "Anh mua đi nhé, tự chọn vì em không quan trọng lắm, đằng nào rồi em cũng sẽ tự tay chọn lại mà thôi". Đến khi gửi hình ảnh vợ em đồng ý thì em cũng chốt luôn bộ ấy. Nhờ vào mối quan hệ khá tốt nên em được cô người yêu cũ chủ động giảm cho hẳn 3 củ, em khoe vợ luôn mà thái độ cô ấy có vẻ không vui cho lắm.

Chồng

Bài tâm sự của người chồng. Ảnh Laocaiolnine

Cô người yêu cũ còn cho 3 thợ theo xe để bê vào nhà cho cẩn thận, có lỗi gì khắc phục luôn. Em nhờ xe chở ghế về trước còn em đi mua thêm ít đồ về nhà sau. Ghế vừa đến thì vợ em nhờ thợ thuyền bê ghế ra giữa vườn đốt luôn rồi ạ. Cô ấy chỉ nhắn cho em một tin "đời em chưa bao giờ phải đi ngồi ghế đứa khác bán giảm giá. Em không cần vì em có tiền, anh để đấy mai em đi chọn bộ đắt gấp 3 lần bộ này luôn".

Khó hiểu thật sự luôn, không đồng ý hay không thích nói ngay từ đầu giờ mua về xong đốt như kiểu tiễn vong. Phụ nữ lạ thật nói một kiểu làm một kiểu, chẳng hiểu kiểu gì luôn. Chỉ vì bố vợ em làm tổng giám đốc công ty nơi em đang làm nên suốt bao nhiêu năm nay em cứ phải chịu cảnh như này ấy."

Chồng

Bộ bàn ghế bị đốt. Ảnh Kênh 28 60 giây

Dù biết anh chồng đang rất ấm ức, chẳng hiểu vợ vì lý do gì mà quá đáng đến thế. Tuy nhiên, cư dân mạng lại hiểu ngay vấn đề từ câu đầu tiên anh nhắc đến tình cũ. Nhiều chị em cho biết, "phải tôi thì tôi cũng đốt":

Em cũng không kém chị này chút nào, gì chứ liên quan tới người yêu cũ là phải cắt đứt triệt để nha các chị, nguy hiểm lắm không làm dại được đâu.

Là tôi thì tôi cũng giãy đành đạch lên thôi, ông nghĩ gì mà ông mua ghế người yêu cũ về ngồi. Ông ngồi rồi ông nhớ người yêu cũ à.

- Gặp tôi thì tôi cũng đốt. Vịn vào cái cớ mua của người yêu cũ cho yên tâm à? Không có đâu nhé. Tin các ông rồi có ngày bị cắm sừng như chơi.

- Cô ấy đã trả lời đằng nào cô ấy cũng tự tay chọn mà không hiểu. 

- Gặp mình mình cũng đốt, đốt luôn thằng đi mua.

- Thiếu chỗ mua hay sao, hay là trả tiền bằng thứ khác. Ngu cho chừa.

Chồng

Bình luận của cư dân mạng. Ảnh Thể thao & văn hóa

Bên cạnh rất nhiều bức xúc của chị em, có người cho rằng đằng nào cũng mua về rồi, không thích thì có thể trách mắng chồng chứ đừng mang đi đốt như vậy. Dù sao cũng mua bằng tiền chứ có phải của trên trời rơi xuống đâu:

Cuộc sống cũng lạ ghê nhỉ, tự dưng đi đốt bộ bàn ghế coi có tốn tiền không cơ chứ. Anh chị không dùng thì đưa tôi nhé, đốt phí của giời ra.

- Mua được giảm hẳn 3 triệu thì tôi cũng mua nhé. Các chị cũng lạ, chia tay rồi, lấy vợ rồi còn tòm tèm gì được nữa đâu mà cứ làm quá lên thế nhỉ.

- Thôi không thích thì ngay từ đầu phải nói với chồng, đằng này đồng ý cho đã rồi giờ làm ầm ĩ chi vậy? Đàn ông họ đơn giản lắm, chịu thì họ mua, không chịu thì thôi chứ không suy nghĩ gì nhiều đâu các bà ơi.

Nói chung trong chuyện này, có thể thấy người chồng thực lòng cũng không nghĩ ngợi gì, thấy người yêu cũ bán bàn ghế thì mua luôn cho tin tưởng, lại còn được giá tốt. Anh cũng hỏi qua ý kiến vợ, được cô đồng ý mới dám mua. Người vợ trước sau bất nhất, đồng ý cho mua sau lại đùng đùng nổi giận thì làm sao anh chồng lường trước được.

Nhưng nguyên nhân khiến cô nổi giận cũng hợp tình hợp lý, phụ nữ mà, nhắc đến tình cũ của chồng thì ai mà không tức. Thay vì nói rõ ngay từ đầu là không thích, người vợ này lại cố tình không nói rồi chốt hạ bằng màn "hóa vàng" nguyên bộ bàn ghế 3 triệu. Việc này thuộc về tính cách của mỗi người rồi, không thể nói là phụ nữ khó hiểu đâu nha.

Thôi thì các ông chồng từ nay cũng hiểu cho chị em phụ nữ một chút. Chẳng ai thích chồng dính líu đến người yêu cũ đâu. Dẫu biết các anh chẳng có ý gì với người ta nhưng biết đâu người ta lại có tình cảm hoặc dụng ý nào đó với các anh thì sao? Vì vậy, cẩn tắc vô áy náy nha.

 
 
WedecorVietnam
Viết bình luận...

Xem thêm tin khác