Chồng mới mất, thai phụ 7 tháng bị bạn chồng hiếp dâm vì không mặc áo đi ngủ

Đối tượng lẻn vào hiếp dâm vợ bạn đang mang bầu 7 tháng trong tình trạng nạn nhân không mặc áo.

Đối tượng hiếp dâm người phụ nữ đang mang thai là Ksor San (SN 1995) trú tại tổ dân phố 21, thị trấn Phú Thiện, huyện Phú Thiện, Gia Lai.

Nạn nhân là chị S.G (SN 1993, trú cùng tổ dân phố, cách nhà San 100m). Theo thông tin ban đầu, khoảng 23h ngày 11/10, sau khi nhậu say về Ksor San đến nhà chị S.G rồi nảy sinh ý định hiếp dâm chị G.G trong khi chị S.G đang mang bầu ở tháng thứ 7.

Trời nóng, nạn nhân chỉ mặc mỗi quần

Chiều ngày 27/10, trao đổi với PV, chị S.G khóc nói: "Buổi tối hôm đó ở địa phương tôi mất điện, trời lại nóng nên tôi mở cửa ra cho mát. Vì trời nóng quá nên lúc đó tôi cởi áo ra, chỉ mặc mỗi chiếc quần.

Khi đang ngủ thì hắn xông vào thực hiện hành vi đồi bại. Thấy vậy tôi la lên, chửi hắn nhưng hắn không buông mà vẫn thực hiện hành vi đồi bại với tôi.

Thực hiện xong thì hắn đi ra ngoài và được người anh trai chở đi. Nghe thấy tiếng la của tôi thì bố mẹ đẻ tôi nằm ở gian nhà khác chạy xuống rồi hàng xóm sang, tuy nhiên hắn đã chạy đi rồi".

Nói về mối quan hệ giữa gia đình mình và đối tượng Ksor San, chị S.G kể: "Ksor San có quan hệ khá thân vời gia đình tôi, em gái tôi lấy anh trai hắn. Trước đó khi chồng tôi còn sống vẫn đối xử rất tốt với hắn vì cũng là anh em họ.

Thời gian trước đó khi sang nhà tôi, Ksor San chưa từng có ý định hay giở trò với tôi như vậy. Cũng có thể chỉ vì San say nên không kiềm chế được bản thân.

Giờ nghĩ đến chuyện đó có những lúc không muốn sống nữa. Chồng tôi mới mất được 5 -6 tháng giờ lại xảy ra chuyện như vậy. Hoàn cảnh nhà tôi khó khăn lắm, không được ai giúp đỡ. Hơn nữa tôi chỉ làm nông thôi, trong khi một mình phải nuôi hai đứa con nữa.

hiếp dâm

Đối tượng Ksor San tại cơ quan công an.

Từ hôm xảy ra chuyện đó tới giờ bụng tôi vẫn hơi đau khiến tôi rất lo lắng. Không biết sau này đứa bé chào đời có ảnh hưởng gì không.

Bố mẹ chồng bắt ra mộ chồng kể lại

Đặc biệt là khi hắn giở trò với tôi đứa con gái của tôi vẫn đang nằm bên cạnh, vì nó còn bé quá nên không hiểu chuyện gì cả".

Chị S.G nói tiếp: "Sau khi sự việc xảy ra, bố mẹ chồng bắt tôi phải ra mộ chồng kể lại sự việc. Yêu cầu nhà hắn phải bồi thường 2 con bò nhưng tôi vẫn sẽ bắt Ksor San phải đi tù. Ksor San biết tôi mang thai mà còn hành động như vậy.

Vì chồng tôi cũng mới mất rồi lại xảy ra chuyện như vậy nên nhà chồng tôi cũng không hài lòng".

Cùng ngày trao đổi với ông Ksor Pon - Tổ trưởng tổ dân phố 21 (thị trấn Phú Thiện, huyện Phú Thiện, tỉnh Gia Lai) nơi xảy ra vụ việc cho biết, hiện tâm lý của chị S.G. (SN 1993, đang mang thai tháng thứ 7) đã ổn định và đã trình báo toàn bộ sự việc.

Ông Ksor Pon cho biết Ksor San vừa đi uống rượu về thấy chị S.G nằm tên giường, không mặc áo, chỉ mặc quần nên đã không làm chủ được bản thân.

Theo vị Tổ trưởng tổ dân phố, hoàn cảnh gia đình chị G có hoàn cảnh rất khó khăn, thuộc hộ nghèo của địa phương. Gia cảnh nhà Ksor San cũng vậy,

Cách đây khoảng nửa năm, chồng chị S.G mất trong một tai nạn lao động, khi đó chị đang mang thai đứa con thứ 2, đến nay đã đến tháng thứ 7.

Được biết, khi chồng chị G. còn sống có mối quan hệ khá thân thiết với San, hai anh em vẫn thường qua nhà nhau ăn uống, có việc lại gọi nhau giúp đỡ.

Nói về đối tượng San, ông Ksor Pon nhận xét: "San còn trẻ, chưa lập gia đình, hoàn cảnh gia đình cũng rất khó khăn."

Tai cơ quan công an, San đã khai nhận toàn bộ hành vi của mình. Đến chiều 12/10, Công an huyện Phú Thiện đã ra lệnh bắt khẩn cấp Ksor San với tội danh hiếp dâm

Hiện Công an huyện Phú Thiện đã có quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Ksor San về tội hiếp dâm.

Theo Đất Việt

WedecorVietnam
Viết bình luận...

Xem thêm tin khác