Chén cơm chưa kịp đưa vào miệng, vợ bị chồng tiễn về trời, con gái vào can phải đi cấp cứu

Không rõ mâu thuẫn gì đã xảy ra mà người đàn ông này lại ra tay tàn nhẫn với chính người vợ và con gái của mình. Chỉ sau bữa cơm trưa, người con gái bỗng nhiên mồ côi mẹ, cha suýt qua đời và bản thân cũng phải nhập viện cấp cứu do cha dùng dao tấn công.

Cụ thể bi kịch của gia đình này, do mâu thuẫn trong bữa cơm trưa, người đàn ông 45 tuổi dùng dao hại vợ qua đời, chém con gái bị thương rồi nghĩ quẩn

Sự việc xảy ra sáng 31/7, tại xã Hương Giang, huyện Hương Khê, tỉnh  . Theo lãnh đạo địa phương, chị P.T.M. (42 tuổi, trú xóm 12, xã Hương Giang) đang chuẩn bị cơm trưa, bất ngờ bị chồng là L.V.T. (45 tuổi) dùng dao tấn công tới tấp. Thấy mẹ bị chém, con gái 18 tuổi lao vào can ngăn cũng bị T. chém bị thương. Gây án xong, ông T. dùng dao tự tấn công vào bụng mình.

mau-thuan-1

Đưa các nạn nhân đi cấp cứu - Ảnh: GD&TĐ

Các nạn nhân được người dân đưa đến bệnh viện cấp cứu song chị M. qua đời do vết thương mất nhiều máu. Riêng T. và con gái bị thương, đang được điều trị. Công an huyện Hương Khê đang làm rõ nguyên nhân vụ việc.

mau-thuan-2

Người dân xung quanh bàng hoàng khi biết vụ việc đau lòng - Ảnh minh họa: Danviet

Bữa cơm trưa chưa kịp ăn thì một người qua đời, hai người phải cấp cứu tại bệnh viện chỉ vì một mâu thuẫn xảy ra trong gia đình. Thật đáng sợ với những con người xem thành viên trong gia đình là nơi trút giận, chỉ vì chút nóng giận có thể phá nát mái ấm của mình. Chỉ thương cho những con người tội nghiệp trong gia đình ấy, bữa cơm cuối cùng họ cũng không được ăn cùng nhau./.

WedecorVietnam
Viết bình luận...

Xem thêm tin khác