Cha dượng say sỉn chửi bới mẹ ruột, con trai 'nóng mặt' tấn công qua đời

Hơi men trong người che mờ đi lý trí, cuối cùng phải trả giá bằng chính mạng sống của mình, thật xót xa

Vụ việc khiến những người hàng xóm xung quanh không khỏi bàng hoàng. Theo đó, ngày 30/7, đại tá Tống Quyết Chiến - trưởng Công an huyện Tri Tôn, An Giang - cho biết đơn vị đang phối hợp với Công an tỉnh An Giang khám nghiệm hiện trường vụ án "hại người qua đời" xảy ra tại khóm An Định A, thị trấn Ba Chúc.

Nạn nhân là ông Bùi Bá Lập (50 tuổi, ngụ thị trấn Ba Chúc). Còn nghi phạm là Lương Văn Dứt (28 tuổi, ngụ thị trấn Tri Tôn, huyện Tri Tôn).

Cha dượng say sỉn chửi bới mẹ ruột, con trai 'nóng mặt' tấn công qua đời

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ việc - Ảnh: TTO

Theo người dân tại hiện trường, trước đó khoảng 21h tối 29/7, Dứt một mình đi bộ sang nhà hàng xóm, dáng vẻ mệt mỏi. Trên người vương máu, anh ta nhờ mọi người đưa ông Lập đi bệnh viện cấp cứu, vì mình vừa tấn công ông Lập bằng con dao tự chế dài 1m.

Tất cả mọi người nghe câu nói đó xong đều sững sỡ, không tin vào tai mình. Ngay sau đó, người dân đã gọi điện thoại trình báo công an địa phương đến khám nghiệm hiện trường. Còn Lương Văn Dứt lẳng lặng quay đi, đến Công an thị trấn để trình diện.

Theo lãnh đạo thị trấn Ba Chúc, Dứt bị kẹt lại thị trấn Ba Chúc cả tháng nay, không về thị trấn Tri Tôn được do thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị 16. "Anh em báo cáo là đêm xảy ra vụ việc, ông Lập đã uống rất nhiều rượu. Có thể, Dứt bức xúc vì ông Lập khi say rượu hay la mắng mẹ ruột của anh nên mới xảy ra chuyện như vậy", lãnh đạo thị trấn Ba Chúc nói thêm.

Lãnh đạo Công an huyện Tri Tôn cho biết hiện tại đã tạm giữ hình sự nghi phạm Lương Văn Dứt để tiếp tục điều tra về hành vi ‘hại người qua đời’.

Chỉ vì say sỉn mà một gia đình đã tan nát, người qua đời, người vướng vòng lao lý. Người mẹ đứng giữa con ruột và chồng mới thật quá khó xử, rồi phải tận mắt chứng kiến thảm kịch của gia đình. Mong mọi người khi sử dụng đồ uống có cồn luôn biết điểm dừng của mình, tránh sa đà rồi ‘rượu vào lời ra’, có những hành vi mất kiểm soát mà dẫn đến những hậu quả đau lòng.

WedecorVietnam
Viết bình luận...

Xem thêm tin khác