Cặp đôi ly hôn ngay trong đám cưới

Hôn nhân của cặp đôi người Anh này đã tan vỡ chỉ vài giờ ngay sau đám cưới.

Đó là đám cưới của Steffan Wilson và Erin Mason-George diễn ra vào tháng 7 năm nay. Tờ The Sun cho biết, 2 người đã chia tay nhau sau khi cô dâu bị người anh chồng tấn công.

Tomos Rhydian Wilson, 29 tuổi đã đấm cô dâu trước khi kéo cô xuống cầu thang trong cơn giận dữ tại bữa tiệc diễn ra ở khách sạn Falcondale, xứ Wales.

Cặp đôi ly hôn ngay trong đám cướiSteffan Wilson và Erin Mason-George.

Tomos Rhydian Wilson sau đó đã tiếp tục tấn công cả 2 chị gái và mẹ cô dâu trong cơn say của mình. Lúc đó, chú rể cũng đang bị say và gia đình cô dâu đã cố gắng đưa con rể vào giường.

Sau khi nhà gái bị tấn công, họ ép chú rể phải đứng về phe mình. Nhưng chú rể đã không lựa chọn như vậy.

Kết quả là cặp đôi đã chia tay ngay sau khi vừa mới thề ước trước cha xứ. Có lẽ đó cũng là một ‘kỷ lục’ hiếm có trên thế giới.

Cặp đôi ly hôn ngay trong đám cưới

Cô dâu đỡ chú rể trong lúc say. Cặp đôi ly hôn ngay trong đám cưới

Ông anh chồng gây rối ở đám cưới.

Sau khi cả gia đình nhà gái bị tấn công, cô dâu đã gọi cảnh sát tới bắt giữ Tomos Rhydian Wilson. Người nhà cho biết Tomos Rhydian Wilson có tiền sử gây loạn ở nhiều bữa tiệc trước đó.

Còn chú rể Steffan – vốn là một sĩ quan - sau khi chia tay cô dâu cũng bị buộc tội giết người trong một vụ ẩu đả ở hộp đêm.

Hàng xóm cho biết, kể từ hôm đó cô dâu và chú rể không còn gặp nhau. Cô dâu cũng chuyển đi và đã có một mối quan hệ mới.

WedecorVietnam
Viết bình luận...

Xem thêm tin khác