Campuchia: Sập chùa đang xây, hàng chục người bị vùi lấp

Ít nhất 3 người chết và hàng chục người bị mắc kẹt bên dưới đống đổ nát sau vụ sập chùa đang xây xảy ra chiều 2/12 tại Siem Reap, Campuchia.

Theo VOV, tính đến thời điểm hiện tại đã có ít nhất 3 người chết, 13 người bị thương nặng đang được cấp cứu. Phát biểu với báo giới, Phó cảnh sát trưởng tỉnh Siem Reap - Chuẩn tướng Phing Sambath cho biết vụ việc xảy ra tại khu vực nhà ăn của chùa Prasat Korkchak ở thành phố Siem Reap, tỉnh Siem Riep.

Sập chùa đang xây, hàng chục người Campuchia bị vùi lấp - Ảnh 1.

Hiện trường vụ việc - Ảnh chụp màn hình Khmer Times

Thời điểm xảy ra tai nạn, các công nhân đang xây tầng một của khu nhà này. Lực lượng cứu hộ đã đào bới và đưa ra được bên ngoài hơn 10 người, và còn khoảng 20 người vẫn bị kẹt bên dưới đống đổ nát. 

Báo Tuổi Trẻ đưa tin, phát biểu với báo giới, phó cảnh sát trưởng tỉnh Siem Reap - chuẩn tướng Phing Sambath cho biết vụ việc xảy ra tại khu vực nhà ăn của chùa Prasat Korkchak ở thành phố Siem Reap. Thời điểm xảy ra tai nạn, các công nhân đang xây tầng một của khu nhà này.

Lực lượng cứu hộ đã đào bới và đưa ra được bên ngoài hơn một chục người. Theo truyền thông địa phương, ít nhất 20 người vẫn còn bị kẹt bên dưới đống đổ nát.

Sập chùa đang xây, hàng chục người Campuchia bị vùi lấp - Ảnh 2.

Người dân và chính quyền Siem Reap chạy đua với thời gian để giải cứu những người bị mắc kẹt - Ảnh chụp màn hình Khmer Times

Các nỗ lực cứu hộ vẫn đang được tiến hành bất chấp đêm tối. Giám đốc Bệnh viện Siem Reap cho biết đã tiếp nhận 13 nạn nhân trong sự việc, trong đó có 3 người nguy kịch.

Hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân khiến xảy ra sự cố.

WedecorVietnam
Viết bình luận...

Xem thêm tin khác