Các ca sĩ hàn Quốc cưỡng hiếp tập thể nhận án tù

Phiên toàn xử Jung Joon Young và Choi Jong Hoon với các tội danh tấn công tình dục tập thể, phát tán video nhạy cảm bất hợp pháp đã kết thúc vào sáng 29/11.

Theo Người Lao Động, ngày 29-11, Tòa án Trung tâm Seoul - Hàn Quốc tuyên phạt Jung Joon Young 6 năm tù giam vì các tội cưỡng hiếp tập thể, quay lén rồi phát tán các cảnh quan hệ tình dục. Choi Jong Hoon bị 5 năm tù giam. Ngoài án phạt tù, cả hai phải hoàn thành 80 giờ học về bạo lực tình dục. Tòa ra lệnh cấm các bị cáo không được phép làm việc liên quan đến trẻ em, thanh thiếu niên 5 năm kể từ ngày ra tù.

Cả hai bị truy tố với tội cưỡng hiếp tập thể một phụ nữ say rượu vào tháng 1-2016 tại Gangwon-do và tháng 3 cùng năm tại Daegu. Jung Joon Young còn bị tội quay lén rồi phát tán cách cảnh quan hệ tình dục 11 lần, bao gồm chia sẻ vào phòng trò chuyện Kakao Talk gồm một nhóm 8 người nổi tiếng lập ra.

Hai than tuong Han ngoi tu 6 nam vi cuong hiep, quay len video sex hinh anh 2

Nhiều thần tượng giải nghệ, tạm dừng hoạt động vì dính líu đến nhóm chat tình dục

Ngoài ra, bị cáo Kwon Hyuk Jun - anh trai ca sĩ Yuri, bị 4 năm tù giam. Anh này là thành viên nhóm trò chuyện trên.

Zing.vn đưa tin, trang Osen cho biết tâm trạng của Jung Joon Young và Choi Jong Hoon rất suy sụp. Ngay khi nghe tòa tuyên án, Jung Joon Young đã bật khóc.

Hồi tháng 3, làng giải trí Hàn Quốc chấn động khi phát hiện một nhóm chat đồi trụy gồm nhiều thần tượng nam nổi tiếng. Trong đó, những kẻ có danh tiếng và quyền lực không chỉ quay lén video quan hệ tình dục mà còn tổ chức bắt cóc, cưỡng hiếp tập thể một số cô gái.

Vụ án chấn động khiến nhiều nam nghệ sĩ bị dính líu, phải dừng hoạt động nghệ thuật như Seungri (Big Bang), Lee Jong Hyun (CNBlue). Yong Junhyung cũng tuyên bố rời Highlight vì từng xem video mà Jung Joon Young gửi nhưng không lên tiếng tố cáo.

Trong đó, Jung Joon Young được coi là kẻ cầm đầu trong nhóm chat đồi trụy này. Ngoài hai nam thần tượng, còn có hai đối tượng khác không phải là nghệ sĩ, cũng bị bắt giữ với tội danh quay lén video tình dục.

WedecorVietnam
Viết bình luận...

Xem thêm tin khác