Ca sĩ Đức Tuấn bị phốt đồng giới còn "bắt cá 2 tay"

Câu chuyện giới tính của nghệ sĩ đến nay không còn là điều xa lạ, một số người chọn cách công khai nhưng phần lớn vẫn không muốn chia sẻ nhiều những vấn đề cá nhân. Mới đây, ca sĩ Đức Tuấn gây chú ý khi bị tố đang "bắt cá hai tay", yêu người đồng giới.

Cách đây ít phút, trên trang cá nhân người này rất bức xúc và dùng cả những ngôn ngữ rất nặng vì mình đã bị Đức Tuấn lừa dối trong suốt thời gian qua. Cụ thể, cá nhân này cho biết: "Nó đi ngủ với hàng nghìn đứa trên cái đất nước Việt Nam này. Mỗi tỉnh nó lại rải rác một vài đứa. Em quen nó từ ngày 2/9/2020 đến giờ và mới gần đây em mới biết nó có người yêu 4 năm trời. Em bị ngu nha quý vị.

 
Người tố nam ca sĩ với tài khoản tên N.T.A. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người tố nam ca sĩ với tài khoản tên N.T.A. (Ảnh: FBNV)

Nó lừa dối em và nó không cho em câu trả lời. Em đặt vấn đề với nó là nó có người yêu rồi hay đây có phải người yêu nó không thì nó không chịu nhận, vẫn sống kiểu tự lừa dối chính mình, không dám đối diện với sự thật và không cho em câu trả lời. Nếu nó nói thẳng với em là nó có người yêu rồi em đồng ý sẵn sàng dừng lại nhưng không đây lại vừa vẫn muốn lừa dối và chối cho đến cùng".

Đoạn tin nhắn cực tình tứ của cả hai trong quá trình hẹn hò, còn rủ sang ngủ chung, xưng hô vợ chồng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoĐoạn tin nhắn cực tình tứ của cả hai trong quá trình hẹn hò, còn rủ sang ngủ chung, xưng hô vợ chồng. (Ảnh: FBNV)

Người này cho biết ngày 3/3 này anh đã vào Sài Gòn để "ba mặt một lời" nhưng đối phương không thừa nhận và chặn cả tài khoản mạng xã hội: "Mày nghĩ mày là ai mà bố mày không dám bóc phốt hả. Kể cả mày có là sao Hạng A đi nữa thì bố mày cũng sẽ cho mày mất mặt nhé ạ. Em ức là vì em chân thành với nó mà nó lừa dối em quý vị ạ. Mày sống thế nào để sau này còn để đức cho con mày nữa Đức Tuấn ạ. Vẫn còn vác cái mặt lên sân khấu để làm trò cười cho khán giả".

Trước đây Đức Tuấn còn thực hiện MV với nội dung là một mối tình đồng giới. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoTrước đây Đức Tuấn còn thực hiện MV với nội dung là một mối tình đồng giới. (Ảnh: FBNV)

 
Anh đang rơi vào nghi vấn giới tính. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh đang rơi vào nghi vấn giới tính. (Ảnh: FBNV)

Cá nhân tố nam ca sĩ cho biết anh có cả bằng chứng của Đức Tuấn và người yêu nhưng không đăng đàn vì còn ứng xử tử tế. Hiện tại, câu chuyện này chưa biết sự thật như thế nào, liệu có phải thông tin đời tư chính xác hay một trò "câu view", mọi thứ dừng lại ở hai từ "nghi vấn". Chúng tôi đang liên hệ với người trong cuộc để có câu trả lời sớm nhất.

WedecorVietnam
Viết bình luận...

Xem thêm tin khác