Bỏ tiền túi làm từ thiện, Thuỷ Tiên vẫn bị cư dân mạng bắt công khai minh bạch

Sẵn lòng bỏ tiền túi giúp đỡ bà con trong mùa giãn cách, vợ chồng Thuỷ Tiên vẫn bị bắt công khai minh bạch. Riết rồi chả ai nhìn vào mặt tốt của việc từ thiện mà chỉ thích chăm chăm đi soi mói mà thôi.

Nhiều ngày qua, TP.HCM đang phải giãn cách toàn xã hội theo chỉ thị 16, rất nhiều hộ dân nghèo ở các khu phong toả rơi vào tình trạng thiếu thốn lương thực nghiêm trọng. Thấy vậy nên rất nhiều anh chị em nghệ sĩ đã chung tay giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, hỗ trợ thực phẩm khắp các khu vực trên địa bàn thành phố. Trong đó, vợ chồng Thuỷ Tiên - Công Vinh cũng miệt mài bỏ tiền túi ra mua rau củ quả rồi gạo, sữa, thực phẩm thiết yếu để trao đến tận tay bà con nghèo. Ấy vậy mà dù không kêu gọi quyên góp nhưng vợ chồng Thuỷ Tiên vẫn bị bắt công khai minh bạch tiền từ thiện, nghe mà thấy bức xúc dùm luôn các mẹ ạ, tiền của người ta mà bắt báo cáo là sao ta.

Bỏ tiền túi làm từ thiện, Thuỷ Tiên vẫn bị cư dân mạng bắt công khai minh bạch

Vợ chồng Thuỷ Tiên miệt mài chuẩn bị những phần rau củ để phát cho người dân nghèo

Được biết, những ngày vừa qua, vợ chồng Thuỷ Tiên đã tự tay chuẩn bị rất nhiều phần quà để mang đến cho các hộ nghèo, mỗi phần như vậy sẽ bao gồm đầy đủ rau, gạo và sữa. Trong khi Thuỷ Tiên phân loại và đóng gói thì Công Vinh phụ vỡ khuân vác hàng hoá ra xe. Cộng thêm sự trợ giúp của các tình nguyện viên và fan hâm mộ, cả hai đã trao tận tay hơn 5000 hộ dân và vẫn sẽ còn tiếp tục trong thời gian tới.

Bỏ tiền túi làm từ thiện, Thuỷ Tiên vẫn bị cư dân mạng bắt công khai minh bạch

Bỏ tiền túi làm từ thiện, Thuỷ Tiên vẫn bị cư dân mạng bắt công khai minh bạch

Thủy Tiên tự tay xếp rau, chuẩn bị quà từ thiện.

Thuỷ Tiên liên tục nhắc nhở mọi người cẩn thận để rau không bị dập, vẫn tươi ngon đến tay người dân. Còn Công Vinh thì liên tục chuyển hàng hoá lên xe

Nhìn những hình ảnh vợ chồng Thuý Tiên làm từ thiện nhiệt tình mà ai cũng cảm thấy ấm lòng vô cùng, vào thời điểm khó khăn thế này những hành động đoàn kết, 'lá lành đùm lá rách' như vậy rất đáng được khen ngợi. Thế nhưng ngoài những phản hồi tích cực thì vẫn có rất nhiều cư dân mạng soi mói việc từ thiện của hai vợ chồng, đặc biệt vợ chồng Thuỷ Tiên còn bị bắt công khai minh bạch trong khi không hề kêu gọi quyên góp mà bỏ tiền túi 100%: "Làm ơn công khai minh bạch nếu không sẽ chịu quả báo nghèo nàn muôn kiếp về sau. Luật nhân quả rất công bằng đó nha". 

Trước bình luận vô lý và kém duyên của dân mạng, tuy không bỏ qua nhưng Công Vinh đã đứng ra phản hồi bằng giọng điệu rất dí dỏm: “Dạ, để em sẽ công khai số tiền minh bạch với vợ em ạ, vì đây là tiền túi của nhà em mà chị”Cách đáp trả khéo léo của ông xã Thuỷ Tiên ngay lập tức được đông đảo khán giả ủng hộ.

Bỏ tiền túi làm từ thiện, Thuỷ Tiên vẫn bị cư dân mạng bắt công khai minh bạch

Miệt mài bỏ tiền túi làm từ thiện, Thuỷ Tiên vẫn bị bắt công khai minh bạch. Nghe Công Vinh đáp trả mà ai cũng phải gật gù đồng tình (Ảnh: Chụp màn hình)

Nói về việc làm từ thiện, Thuỷ Tiên và Công Vinh vẫn luôn nhiệt tình và kịp thời hơn bao giờ hết. Dù bỏ cả tiền bạc và công sức giúp mọi người nhưng toàn nhận về phản ứng tiêu cực, ấy vậy nhưng hai vợ chồng vẫn không màng mà tiếp tục. Người ta làm từ thiện bằng tiền của cộng đồng thì mọi người còn có quyền ý kiến chứ bỏ tiền túi ra làm mà vẫn bị hạch sách thì ai mà dám làm từ thiện nữa, bởi soi mói thì dễ chứ làm thì khó lắm, hãy để lại cho nghệ sĩ chút động lực để làm việc tốt đi chứ cư dân mạng ơi.

hình ảnh

Chán các 'anh hùng bàn phím' ghê, không biết sao cho vừa lòng dân mạng nữa.

WedecorVietnam
Viết bình luận...

Xem thêm tin khác