Bố mẹ Vũ Khắc Tiệp đích thân sang nhà Ngọc Trinh hỏi cưới cho con trai: Nhà gái 'gật đầu đồng ý' luôn

Bố mẹ Vũ Khắc Tiệp từ quê vào Sài Gòn sang nhà Ngọc Trinh xin hỏi cưới cho con trai. Cặp này mà kết hôn chắc rần rần lắm đây.

Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp quen biết nhau đến nay đã cũng hơn 17 năm, dù có đôi lúc giận hờn nhưng cuối cùng cũng làm hòa vì không thể "sống thiếu nhau". Trong suốt khoảng thời gian ấy, nhiều người cũng nghi ngờ về mối quan hệ này, thậm chí có lúc cả hai còn chụp ảnh cưới nhưng suy cho cùng, họ vẫn là những người anh em thân thiết.

hình ảnh

Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp là anh em thân thiết suốt 17 năm qua.

Tuy nhiên mới đây, em xem được clip bố mẹ Vũ Khắc Tiệp sang nhà hỏi cưới Ngọc Trinh cho con trai mà hết hồn các mẹ ạ. Phải chăng đây là sự thật? Người lớn thì muốn lắm rồi nhưng hai nhân vật chính thì chưa biết thế nào đây!

Trong video được Vũ Khắc Tiệp đăng tải, cả hai bên gia đình tỏ ra vô cùng thân thiết. Thậm chí, Ngọc Trinh còn gọi bố của ông bầu là "ba". Không chỉ có như vậy, bố mẹ Vũ Khắc Tiệp còn đề nghị thẳng với nhà Ngọc Trinh muốn cho đôi trẻ kết duyên vợ chồng. 

Mẹ Vũ Khắc Tiệp nói: "Anh chị cho Trinh với Tiệp lấy nhau không? Tôi coi mấy đứa mà không được đứa nào, toàn quay đầu đi về". Vừa nghe lời đề nghị của nhà Vũ Khắc Tiệp, mẹ Ngọc Trinh cũng không ngần ngại đồng ý "chốt đơn" ngay và luôn: "Tụi nó đồng ý là nhà tôi ok, không ép uổng ai hết".

hình ảnh

Bố mẹ Vũ Khắc Tiệp đích thân sang nhà hỏi cưới Ngọc Trinh cho con trai.

hình ảnh

Hai bên gia đình nói chuyện, cười đùa vui vẻ.

Cặp này mà cưới nhau chắc hot rần rần luôn các mẹ nhỉ? Nhưng mà chuyện này thì khó lắm, clip chắc cũng quay chơi cho vui thôi. Nếu không cưới nhau thì cưới người khác cũng được, chắc ông bà cũng muốn có cháu bồng bế lắm rồi!

hình ảnh

Cặp này mà lấy nhau là hot lắm đây.

WedecorVietnam
Viết bình luận...

Xem thêm tin khác