Bố mẹ Văn Hậu sẽ tới Hà Lan du lịch và thăm con trai

Trước khi bay sang Hà Lan, Văn Hậu đã gọi điện hỏi thăm bà nội và bố mẹ.

Với chiến thắng trước Indonesia, giành HCV SEA Games 30, chiều 11/12, các thành viên của đội tuyển U22 và đội tuyển nữ Việt Nam đã lên máy bay về nước. Sau khi hạ cánh xuống sân bay Nội Bài, hai đội bóng nam - nữ đã gặp mặt Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc.

Bố mẹ Văn Hậu sẽ tới Hà Lan du lịch và thăm con traiNhiều gia đình cầu thủ lên sân bay đón đội tuyển U22 nhưng bố mẹ Văn Hậu không có mặt. (Mẹ Quang Hải ra đón con)

Theo ghi nhận của phóng viên, tại sân bay, nhiều gia đình cầu thủ đã ra sân bay từ sớm. Tuy nhiên, gia đình cầu thủ Đoàn Văn Hậu không có mặt.

Ông Đoàn Quốc Thắng - bố cầu thủ Văn Hậu cho biết, con trai ông phải trở lại Hà Lan, thay vì về nước cùng HLV Park Hang-seo và đồng đội. Từ Philippines, Văn Hậu sẽ đáp máy bay đi thẳng Hà Lan, hội quân với đồng đội ở CLB SC Heerenveen.

Bố mẹ Văn Hậu sẽ tới Hà Lan du lịch và thăm con traiCầu thủ Văn Hậu đã có mùa SEA Games đầy thành công

'Trước khi bay sang Hà Lan, con gọi điện hỏi thăm bà nội và bố mẹ. Vợ chồng tôi vui khi đội tuyển Việt Nam chiến thắng nhưng lòng cũng buồn vì lần này không được lên sân bay đón con như mọi người.

Dự kiến vào tháng 1/2020, vợ chồng tôi sẽ sang Hà Lan du lịch kết hợp thăm con trai. Thủ tục, giấy tờ đã hoàn thiện, Hậu cũng đặt vé máy bay cho bố mẹ', ông Thắng nói.

Bố mẹ Văn Hậu sẽ tới Hà Lan du lịch và thăm con traiBố mẹ Đoàn Văn Hậu ở quê nhà

Ông Thắng chia sẻ thêm, do bận rộn thi đấu, tập luyện, Hậu ít khi ở nhà nhưng con trai ông sống rất tình cảm, yêu thương bố mẹ. Hàng ngày, lúc rảnh rỗi, Văn Hậu thường gọi điện qua facebook cho gia đình.

Bố mẹ Văn Hậu sẽ tới Hà Lan du lịch và thăm con traiCầu thủ sinh năm 1999 tiễn các đồng đội và bắt tay cảm ơn những người thầy anh quý mến Park Hang Seo và Lee Young Jin.

Trưa ngày 11/12, trong khi các thành viên U22 Việt Nam cùng ban huấn luyện, thầy Park Hang-seo chuẩn bị ra sân bay, Đoàn Văn Hậu là cái tên duy nhất ở lại chờ chuyến bay thẳng sang Hà Lan.

Tấm HCV SEA Games 30 đánh dấu thêm một bước tiến trong sự nghiệp của chàng trai 20 tuổi, tạo tiền đề để anh tiếp tục phát triển tại trời Âu.

WedecorVietnam
Viết bình luận...

Xem thêm tin khác