Bị thu hồi giấy phép: Phòng khám đa khoa Thủ Đô tiếp tục moi tiền khách hàng

Phòng khám ĐK Thủ đô - Hanoi Capital Clinic vừa bị Sở Y tế Hà Nội ra quyết định thu hồi giấy phép hoạt động do vi phạm các quy định về khám và chữa bệnh. Tuy nhiên Phòng khám vẫn hoạt động bình thường

Cụ thể ngày 13/5/2019 Sở y tế thành phố Hà Nội đã ra quyết định số 770/QĐ-SYT. Quyết định thu hồi giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh đối với Phòng khám đa khoa Thủ Đô - Hanoi Capital Clinic. Tuy nhiên Phòng khám này đã phớt lờ quyết định của sở y tế Hà Nội và vẫn hoạt động bình thường.

Được biết phòng khám đa khoa Thủ đô - Hanoi Capital Clinic có địa chỉ tại tầng 2, phòng 203, số 49 Hai Bà Trưng, Hà Nội trong những ngày vừa qua vẫn khám chữa bệnh bình thường mặc dù đã bị Sở y tế thành phố Hà Nội thu hồi giấy phép hoạt động.

Bị thu hồi giấy phép: Phòng khám đa khoa Thủ Đô tiếp tục moi tiền khách hàng

Lý do thu hồi là phòng khám này sử dụng người hành nghề tham gia khám bệnh, chữa bệnh khi chưa được Sở Y tế phê duyệt và thay đổi điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế của phòng khám so với biên bản thẩm định ban đầu.

Tuy nhiên, theo ghi nhận của PV Truyền hình Pháp luật, cho đến thời điểm ngày 20/5/2019 có rất nhiều người đến phòng khám này để khám và chữa bệnh bình thường. Những bệnh nhân đến phòng khám này không hề biết phòng khám đã bị rút giấy phép hoạt động.

Mặc kệ quyết định thu hồi giấy phép hoạt động, Phòng khám đa khoa Thủ Đô - Hanoi Capital Clinic vẫn cho nhân viên và các y bác sĩ hướng dẫn thăm khám bình thường cho các bệnh nhân. 

Thế nhưng, không hiểu vì lý do gì mà các phòng, ban được giao chịu trách nhiệm thi hành quyết định của Sở Y tế Hà Nội vẫn để  Phòng khám đa khoa Thủ Đô - Hanoi Capital Clinic hoạt động trong khi đã bị thu hồi giấy phép hoạt động.

Dư luận đặt ra câu hỏi, liệu các cơ quan quản lý có biết việc này hay không?

 

 

 

 

 

PNN
WedecorVietnam
Viết bình luận...

Xem thêm tin khác