Bị nhắc nhở vì bán hàng lấn vỉa hè, người phụ nữ giằng co, dùng dao đâm vào lưng quản lý đô thị

Vừa giằng co với cán bộ, người phụ nữ vừa nạt nộ: "Tao bẻ gãy ô đấy". Sau một hồi tranh cãi, người phụ nữ chạy vào phía quán, cầm dao ra và đâm một nhát vào lưng người cán bộ này.

Mới đây, MXH xôn xao trước đoạn clip ngắn ghi lại cảnh một người phụ nữ bán hàng lấn chiếm vỉa hè nhưng lại có thái độ hung hăng, gây thương tích với cán bộ nhắc nhở mình.

Bị nhắc nhở vì bán hàng lấn vỉa hè, người phụ nữ giằng co, dùng dao đâm vào lưng cán bộ

Theo dõi đoạn clip có thể thấy, khi được cán bộ trật tự tới nhắc nhở việc buôn bán lấn chiếm vỉa hè, người phụ nữ này đã lớn tiếng, không chấp hành liên tục cãi chày cối.

Người này dùng cán ô dài giằng co với cán bộ rồi nạt nộ lớn tiếng: "Nè nè, tao bẻ gẫy ô giờ, tao bẻ gẫy ô đấy".

Bị nhắc nhở vì bán hàng lấn vỉa hè, người phụ nữ giằng co, dùng dao đâm vào lưng quản lý đô thị
Người phụ nữ giằng co với lực lượng chức năng

Bị nhắc nhở vì bán hàng lấn vỉa hè, người phụ nữ giằng co, dùng dao đâm vào lưng quản lý đô thị
Người phụ nữ có hành vi chống đối, lớn tiếng quát nạt người cán bộ

Đỉnh điểm, sau một hồi giằng co với người cán bộ, người phụ nữ này đã chạy vào trong quán, cầm dao ra và đâm một nhát vào lưng người cán bộ trên, vết thương phía sau lưng bị đâm chảy máu.

Thế nhưng người phụ nữ này không mảy may sợ hãi, còn ngạo mạn cãi: "Bằng chứng đâu nói tao đâm mày?".

Được biết, vụ việc xảy ra tại chợ Gia Nghĩa (Đắk Nông).

Liên quan đến vụ việc trên, nguồn tin trên tờ Tiền phong cho hay, chiều 10/9, Công an TP.Gia Nghĩa (Đắk Nông) đã tạm giữ hình sự Phí Thị Thảo (chưa rõ địa chỉ) - nữ tiểu thương buôn bán ở chợ TP.Gia Nghĩa để điều tra về hành vi "Chống người thi hành công vụ".

Tờ Thanh niên cho biết thêm, vụ việc trên xảy ra vào khoảng 11 giờ ngày 9/9, anh N.N.B., nhân viên Đội trật tự cảnh quan đô thị TP. Gia Nghĩa đi kiểm tra, nhắc nhở, xử lý các hành vi buôn bán lấn chiếm lòng đường, vỉa hè xung quanh chợ.

Tuy nhiên khi đến khu vực nhà trông xe chợ Gia Nghĩa, một đối tượng lấn chiếm lòng đường không hợp tác, có ý thách thức, chửi bới, thậm chí dùng dao hành hung lực lượng đô thị.


Sau khi sự việc xảy ra, anh B. đã được đưa đi bệnh viện cấp cứu. Còn người phụ nữ trên đã bị Công an TP. Gia Nghĩa bắt giữ để điều tra.

WedecorVietnam
Viết bình luận...

Xem thêm tin khác