Bị chê 'khoe hàng' khi diện bikini, Ngọc Trinh đáp trả cực gắt

Ngọc Trinh cũng cho biết cô mặc bikini không phải vì "khoe hàng" hay "khoe thân" như cộng đồng mạng đồn đoán mà vì yêu cơ thể mình

Ngọc Trinh được cư dân mạng biết đến với biệt danh "nữ hoàng nội y". Sở hữu thân hình đồng hồ cát nóng bỏng, làn da trắng mịn, Ngọc Trinh tận dụng lợi thế vóc dáng, thường xuyên đăng tải những bức ảnh diện bikini nóng bỏng hoặc ảnh bán khỏa thân và tạo nên làn sóng tranh cãi trên mạng xã hội. Bên cạnh những lời khen ngợi dành cho Ngọc Trinh, có không ít người để lại bình luận chê bai, cho rằng cô đang cố tình "khoe thân".

Bị chê 'khoe hàng' khi diện bikini, Ngọc Trinh đáp trả cực gắt

Ngọc Trinh đọ dáng cùng MC Thanh Thanh Huyền 

Mới đây, trong cuộc trò chuyện với MC Thanh Thanh Huyền, Ngọc Trinh đã có nhiều chia sẻ về phong cách thời trang của mình. Chân dài Trà Vinh cho biết hiện nay vẫn có một số cư dân mạng khắt khe với việc phụ nữ mặc bikini. Cô cho rằng: "Người ta yêu bản thân của mình. Và việc một người phụ nữ mặc bikini thì họ rất dũng cảm. Mình phải cổ vũ cho người ta chứ”.

Bị chê 'khoe hàng' khi diện bikini, Ngọc Trinh đáp trả cực gắt

Ngọc Trinh khẳng định yêu cơ thể nên thường xuyên diện bikini 

Ngọc Trinh cũng cho biết cô mặc bikini không phải vì "khoe hàng" hay "khoe thân" như cộng đồng mạng đồn đoán mà vì yêu cơ thể mình. Nữ người mẫu còn khẳng định sẽ vẫn mặc bikini dù 40 tuổi hay 50 tuổi: “Tôi nghĩ không cần phải tranh thủ còn thanh xuân hay không mà hãy tranh thủ khi body của mình còn đẹp. Nếu body còn đẹp thì 40 hay 50 tuổi gì tôi vẫn sẽ thích diện bikini, nói thẳng là vậy".

Bị chê 'khoe hàng' khi diện bikini, Ngọc Trinh đáp trả cực gắt

Thân hình nóng bỏng của Ngọc Trinh 

Đây không phải là lần đầu tiên Ngọc Trinh lên tiếng về sở thích ăn mặc nóng bỏng của mình. Trước đó, khi bị nhắc nhở về chuyện ăn mặc phản cảm, “nữ hoàng nội y" từng chia sẻ: “Cảm ơn mọi người đã yêu mến Trinh dù Trinh không có tài năng. Trinh chỉ dễ thương thôi, hài hài cho mọi người vui. Trinh không có tài năng gì ngoài vẻ ngoài dễ thương và một hình thể chuẩn. Đó, Trinh tự tin thì Trinh sẽ khoe và có những gì không tự tin cũng sẽ nói luôn”.

WedecorVietnam
Viết bình luận...

Xem thêm tin khác