Bày trò uống rượu lột áo, thiếu nữ đỏ mặt vì phải cởi đến chiêc áo cuối cùng

Mới đây một cô gái được cho là ở Hòa Bình đã nhận lời tham gia vào một trò chơi khá nhạ‌y cả‌m đó là uống rượu cởi đồ, cứ ngỡ mọi thứ sẽ êm xuôi nhưng sự thật thì không hề như vậy.

Sau khi nhận lời thách thức cô gái trẻ cầm ngay cốc rượu lớn lên để uống, nhưng không thể nào uống hết được và điều gì đến cũng phải đến từ từ từng chiếc cúc áo bị cởi ra một, đoạn clip được phát trực tiếp trên mạng xã hội Facebook sau đó đã được đăng tải trên khá nhiều trang khác nhau, chắc hẳn sau lần uống rượu này cô gái trẻ sẽ nhớ tới già, chẳng hơn thua nhau gì chén rượu cả, vậy nên uống rượu thế này chỉ là tự làm hại bản thân mà thôi.

anh-cc

Nhận lời thách thức nhưng không thể một hơi uống hết và cô gái trẻ đã phải trả giá

Nhiều người cho rằng hành động này là điều điên rồ và cực kỳ thiếu suy nghĩ, nhất là đối với một cô gái, rượu chẳng tốt lành gì vậy tại sao lại cứ phải thách đố nhau chén rượu?

anh-cc-2

Vì muốn nổi tiếng ư?

Câu hỏi này thật khó giải thích, tuổi trẻ ai cũng sẽ có những giây phút bốc đồng, nhưng hãy cố gắng đừng để hậu quả của nó kéo dài mãi về sau.

anh-cc-3

Sẽ ra sao nếu người thân của cô gái trẻ nhìn thấy những hình ảnh này?

Sẽ chẳng vui vẻ gì đâu, chẳng ai muốn con cái mình bê tha nghiện rượu, dùng chén rượu để thách thức hơn thua nhau, nhất lại là con gái, xã hội bình đẳng nhưng những hình ảnh này hoàn toàn không phù hợp với thuần phong mỹ tục của Việt Nam.

Hy vọng rằng sau khi tỉnh rượu cô gái sẽ tự rút ra cho mình được một bài học đáng nhớ.

WedecorVietnam
Viết bình luận...

Xem thêm tin khác