Bắt quả tang 1 công nhân Công ty than Khe Chàm tàng trữ trái phép chất ma túy

Với hành vi mua ma túy về để sử dụng, một đối tượng là công nhân một Công ty than đóng trên địa bàn đã bị lực lượng chức năng bắt giữ.

Ngày 23/1, theo thông tin từ Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết, đơn vị này vừa phát hiện và bắt quả tang một đối tượng đang có hành vi tàng trữ  trái phép chất ma túy.

ma-tuy-pc08b-0916

Với tội danh tàng trữ trái  phép chất ma túy Đối tượng Nguyễn Tiến Dũng đã bị lực lượng chức năng bắt giữ.

Cụ thể, trước đó vào hồi 20h40’ ngày 20/01, tại khu 1, thị trấn Cái Rồng, huyện Vân Đồn, Tổ công tác Phòng Cảnh sát đường thủy Công an tỉnh chủ trì, phối hợp với Đội CSĐT tội phạm về ma túy Công an huyện Vân Đồn phát hiện bắt quả tang đối tượng có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Đối tượng bị bắt là Nguyễn Tiến Dũng, (SN 1996, HKTT: số nhà 24, tổ 1, thị trấn Kim Bài, huyện Thanh Oai, TP Hà Nội), Được biết Dũng hiện đang là công nhân Công ty than Khe Chàm, Mông Dương, TP Cẩm Phả.

Tại hiện trường lực lượng chức năng thu giữ 01 túi nilon bên trong chứa chất tinh thể màu trắng trộn lẫn chất bột màu đỏ (nghi là ma túy).

Tại cơ quan Công an, Dũng khai nhận bản thân là người nghiện ma túy, gói tinh thể màu trắng là dạng ma túy đá được đối tượng này mua của một người đàn ông tên Ngọc nhà ở thị trấn Cái Rồng, Vân Đồn với giá 2.500.000 đồng về với mục đích để sử dụng.

Hiện Phòng Cảnh sát đường thủy đã tiến hành lập biên bản và bàn giao toàn bộ hồ sơ, tang vật và đối tượng cho Công an huyện Vân Đồn điều tra, xử lý theo quy định.

WedecorVietnam
Viết bình luận...

Xem thêm tin khác