Bắt được chồng ngủ với gái lạ trong nhà nghỉ, vợ xông vào đánh ghen trong khi chồng ra sức ôm ấp, bảo vệ nhân tình

Phát hiện chồng đang ngủ với gái lạ, vợ xông vào đánh ghen, bắt tại trận, tuy nhiên, người chồng vẫn ra sức ôm lấy cô gái kia, mặc vợ chửi bới, bắt về nhà.

Trên mạng xã hội vài giờ qua xôn xao về đoạn clip ghi lại cảnh người vợ xông vào nhà nghỉ bắt quả tang chồng đang trên giường với một người con gái lạ.

Theo hình ảnh clip, người vợ xông vào nhà nghỉ, đau đớn chứng kiến cảnh chồng mình và người con gái khác đang gần gũi nhau. Trong phòng cũng có nhiều cặp đôi khác đang trong tình trạng không tỉnh táo.

Cô vợ (áo hồng, tóc ngắn) liên tục quát tháo, xông vào giằng co với cô gái lạ (mặc đồ đen) đang ngồi ở giường kèm theo nhiều lời chửi bới, miệt thị. Trong khi đó, anh chồng (cởi trần) vẫn ngồi nguyên vị trí, ra sức che chắn cho nhân tình.
Bắt được chồng ngủ với gái lạ trong nhà nghỉ, vợ xông vào đánh ghen trong khi chồng ra sức ôm ấp, bảo vệ nhân tình - Ảnh 1.

Người vợ xông vào đánh ghen trong khi nhiều người chứng kiến can ngăn. Ảnh cắt từ clip

Thấy tình huống căng thẳng, nhiều nam thanh niên trong phòng phải can ngăn: "Thôi chị ơi, bình tĩnh, 2 vợ chồng có gì về nhà bảo nhau, đây là chỗ làm ăn".

Điều đáng nói, mặc dù phát hiện chồng cùng gái lạ trong phòng, nhưng cô vợ chỉ tấn công cô gái kia và giục chồng về nhà: "Anh có về không chồng, chồng về ngay cho em, không em nói hết chuyện này với bố mẹ đấy".

Bắt được chồng ngủ với gái lạ trong nhà nghỉ, vợ xông vào đánh ghen trong khi chồng ra sức ôm ấp, bảo vệ nhân tình - Ảnh 2.

Người vợ sau khi chửi bới cô gái lạ thì bắt chồng về nhà ngay. Ảnh cắt từ clip

Đi cùng với cô vợ áo hồng còn một người phụ nữ mặc áo phông trắng, tóc dài, cũng liên tục lấy tay tát liên tiếp vào người chồng mình khi phát hiện anh này đang ở trong phòng chung cùng 1 người con gái khác.

Bắt được chồng ngủ với gái lạ trong nhà nghỉ, vợ xông vào đánh ghen trong khi chồng ra sức ôm ấp, bảo vệ nhân tình
Bắt được chồng ngủ với gái lạ trong nhà nghỉ, vợ xông vào đánh ghen trong khi chồng ra sức ôm ấp, bảo vệ nhân tình

Cô gái mặc áo trắng cũng xông vào đánh chồng khi phát hiện ra sự việc. Ảnh cắt từ clip

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã khiến rất đông người bàn tán xôn xao. Số đông cho rằng, cô vợ không nên đi đánh ghen vì không những không mang lại hiệu quả còn sợ dính dáng đến pháp luật. Số khác thì cho rằng, nếu người chồng đã ăn chơi, thích bay lắc tập thể thì cánh chị em 1 là giải quyết dứt điểm, đường ai nấy đi, hai là phải buông bỏ mà chấp nhận thay vì liên tục phải đi đánh ghen như thế.

Hiện sự việc vẫn nhận về rất nhiều ý kiến bình luận của người dùng mạng.

 

WedecorVietnam
Viết bình luận...

Xem thêm tin khác