Bắt 2 đối tượng trộm xe máy ở Đà Lạt

Ngày 2/8, tin từ Công an TP Đà Lạt (Lâm Đồng) cho biết, vừa bắt được 2 đối tượng liên quan đến vụ trộm cắp xe máy trên địa bàn.

Các đối tượng bị tạm giữ gồm; Trần Minh Đạt (28 tuổi) và Đoàn Văn Phương (23 tuổi; cùng trú huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận).

Trước đó, tối ngày 30/7, cả hai đối tượng đi bộ trên địa bàn Phường 4, TP Đà Lạt thì phát hiện 1 xe máy để trong sân nhà dân.

20200802_130917

Hai đối tượng chỉ điểm vị trí giấu xe dưới đèo.

Lúc này, Đạt và Phương dùng kìm cộng lực bẻ ổ khoá cửa cổng do xe còn chìa khoá xe nên cả hai dắt ra ngoài và dùng chính chiếc xe mới trộm được đi lòng vòng một số con đường để tìm người sơ hở trộm cắp.

Ngày 31/7, cả hai dùng xe máy trộm được đi qua khu vực đường Khe Sanh, Phường 10, TP Đà Lạt thì phát hiện 2 xe máy để bên đường không có người trông coi.

Cả 2 dùng đồ bẻ khóa 1 chiếc xe máy và chạy xuống đèo Mimoza cách vị trí trộm cắp 2km cất giấu. Ít phút, cả hai tiếp tục quay trở lại vị trí cũ để bẻ khoá chiếc xe máy còn lại và đưa về bụi cây ven đường đèo Mimoza cất giấu.

Khi Đạt và Phương dùng chiếc xe máy trộm được chạy về TP Biên Hoà để bán chiếc xe cho một người tên Đại.

Tuy nhiên, do xe cũ nên không mua. Bán xe không được, cả hai gửi lại chiếc xe lại cho Đại và bắt xe khách lên Đà Lạt lấy 2 chiếc xe đã trộm dấu trên đèo Mimoza.

Khi cả 2 điều khiển hai chiếc xe máy đã trộm đi trên đường đèo thì bị lực lượng Công an TP Đà Lạt phát hiện, bắt giữ.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

 

 

 

WedecorVietnam
Viết bình luận...

Xem thêm tin khác