"Bạn muốn hẹn hò": Cãi nhau với Hồng Vân rồi đến nữ chính, nam khách mời bị từ chối thẳng thừng

Trong tập 607 "Bạn muốn hẹn hò", anh chàng Thế Dũng không ngại tranh cãi với Hồng Vân và nữ chính để bảo vệ quan điểm của mình.

Bạn muốn hẹn hò tuần này với sự dẫn dắt của MC Hồng Vân Quyền Linh chào đón Thế Dũng (41 tuổi) đang làm trưởng phòng cho một công ty và Thu Vân (38 tuổi) đang làm giáo viên mầm non, cả hai đang sống tại TP.HCM.

Khi được hỏi về tình trường của mình, Thu Vân cho biết cô từng trải qua 3 mối tình. Còn phía Thế Dũng, anh chàng từng trải qua 2 mối tình nhưng vì gặp một số trục trặc trong cuộc sống nên quyết định chia tay.

"Bạn muốn hẹn hò": Cãi nhau với Hồng Vân rồi đến nữ chính, chàng U41 bị từ chối thẳng thừng với lý do "cực gắt" - Ảnh 2.
"Bạn muốn hẹn hò": Cãi nhau với Hồng Vân rồi đến nữ chính, chàng U41 bị từ chối thẳng thừng với lý do "cực gắt" - Ảnh 3.

Chia sẻ về hình mẫu lý tưởng, Thế Dũng cho biết anh mong muốn tìm được người bạn gái chăm học, chăm làm, sống giàu tình cảm. Nghe đến đây, MC Quyền Linh thắc mắc: "Nhưng mà ba mươi mấy tuổi rồi, học cái gì nữa em?", nam chính bày tỏ: "Em nghĩ là mình phải nâng cao lên một chút. Thay vì lướt Facebook thì mình nên đọc một cái gì đó, nó tốt hơn, chứ đừng lãng phí thời gian của mình như vậy".

"Bạn muốn hẹn hò": Cãi nhau với Hồng Vân rồi đến nữ chính, chàng U41 bị từ chối thẳng thừng với lý do "cực gắt" - Ảnh 4.
"Bạn muốn hẹn hò": Cãi nhau với Hồng Vân rồi đến nữ chính, chàng U41 bị từ chối thẳng thừng với lý do "cực gắt" - Ảnh 5.

Vừa nghe đến đây, MC Hồng Vân phản biện: "Nhiều khi lướt Facebook cũng là học thì sao?", Thế Dũng trả lời: "Không đâu! Thường trên mạng xã hội chỉ có thông tin chứ không phải là trí thức". Bà mối tiếp tục cho rằng: "Có thông tin thì mình mới cập nhật được chứ", nam chính liền tranh cãi: "Dạ không, thông tin bây giờ gõ một cái là ra, chứ không cần thiết phải lướt Facebook hằng ngày. Vấn đề này có thể tranh luận hơi dài, em nghĩ là mình không cần xoáy sâu vào vấn đề đó".

"Bạn muốn hẹn hò": Cãi nhau với Hồng Vân rồi đến nữ chính, chàng U41 bị từ chối thẳng thừng với lý do "cực gắt" - Ảnh 6.
"Bạn muốn hẹn hò": Cãi nhau với Hồng Vân rồi đến nữ chính, chàng U41 bị từ chối thẳng thừng với lý do "cực gắt" - Ảnh 7.

Khi hàng rào tình yêu mở ra, Thu Vân đặt câu hỏi cảm nhận của Thế Dũng như thế nào khi lần đầu gặp cô, nam chính bày tỏ: "Anh thấy em hiền nhưng chưa thể hiện cái nét mà em có". Lúc này, nữ chính phản hồi: "Không, em là quản lý của một trường mầm non. Em lắng nghe nhiều để cảm nhận đối phương của mình tương tác như thế nào. Đó là bộc lộ rồi đó ạ".

Tiếp đến nữ chính thổ lộ rằng cô có cảm giác hơi sợ sợ. Nam chính liền trả lời: "Có thể là em chưa hiểu anh thôi. Phong cách của anh và em hơi khác nhau nhưng mà nếu bỏ đi rào cản phim trường thì khi đó em sẽ thấy anh là một con người hoàn toàn khác".

"Bạn muốn hẹn hò": Cãi nhau với Hồng Vân rồi đến nữ chính, chàng U41 bị từ chối thẳng thừng với lý do "cực gắt" - Ảnh 8.
"Bạn muốn hẹn hò": Cãi nhau với Hồng Vân rồi đến nữ chính, chàng U41 bị từ chối thẳng thừng với lý do "cực gắt" - Ảnh 9.

Kết quả, Thu Vân quyết định không bấm nút hẹn hò, nữ chính chia sẻ lý do: "Em là người rất tâm lý, em là cô giáo mầm non, học rất nhiều về điều này nên khi em tiếp xúc, nói chuyện với một người đối diện thì em có thể hiểu người đó và nhận xét được người đó".

"Bạn muốn hẹn hò": Cãi nhau với Hồng Vân rồi đến nữ chính, chàng U41 bị từ chối thẳng thừng với lý do "cực gắt" - Ảnh 10.

Tập 607 còn chào đón thêm Văn Trận (34 tuổi) và Trương Linh (33 tuổi), cả hai đang sống và làm việc tại TP.HCM.

Chia sẻ về tình trường của mình, Văn Trận cho biết anh từng trải qua 3 mối tình. Còn về Trương Linh, cô nàng cũng từng trải qua 1 mối tình nhưng vì bạn trai "cắm sừng" nên quyết định chia tay.

"Bạn muốn hẹn hò": Cãi nhau với Hồng Vân rồi đến nữ chính, chàng U41 bị từ chối thẳng thừng với lý do "cực gắt" - Ảnh 11.
"Bạn muốn hẹn hò": Cãi nhau với Hồng Vân rồi đến nữ chính, chàng U41 bị từ chối thẳng thừng với lý do "cực gắt" - Ảnh 12.

Khi hàng rào tình yêu mở ra, Văn Trận bày tỏ cảm giác khi lần đầu gặp Trương Linh là một cô gái hiền lành, dễ mến. Trong khi đó, Trương Linh cũng cho biết nam chính rất đúng với hình mẫu bạn trai mà cô đang tìm kiếm. Cả hai đều hy vọng đối phương sẽ cho nhau cơ hội để tìm hiểu nhau nhiều hơn.

"Bạn muốn hẹn hò": Cãi nhau với Hồng Vân rồi đến nữ chính, chàng U41 bị từ chối thẳng thừng với lý do "cực gắt" - Ảnh 13.
"Bạn muốn hẹn hò": Cãi nhau với Hồng Vân rồi đến nữ chính, chàng U41 bị từ chối thẳng thừng với lý do "cực gắt" - Ảnh 14.

Kết quả, Văn Trận và Trương Linh đều bấm nút hẹn hò trong sự chúc mừng của mọi người.

"Bạn muốn hẹn hò": Cãi nhau với Hồng Vân rồi đến nữ chính, chàng U41 bị từ chối thẳng thừng với lý do "cực gắt" - Ảnh 15.

Văn Trận - Trương Linh.

 
WedecorVietnam
Viết bình luận...

Xem thêm tin khác