Bán hàng ở chợ không đeo khẩu trang, một tiểu thương ở Hà Tĩnh bị phạt tiền

Một người phụ nữ không đeo khẩu trang khi ngồi bán ở chợ Xuân Thành (xã Xuân Thành, Nghi Xuân, Hà Tĩnh) đã bị công an lập biên bản xử phạt hành chính 200 ngàn đồng.

Thông tin từ UBND xã Xuân Thành cho biết, đã xử phạt hành chính chị Đoàn Thị L. (49 tuổi, trú phường Vinh Tân, TP Vinh, Nghệ An) số tiền 200.000 đồng vì đã có hành vi không đeo khẩu trang phòng, chống dịch COVID-19 khi bán hàng ở chợ.

Dạy con đeo khẩu trang đúng cách giữa mùa dịch bệnh Virus Corona

Ảnh minh họa Internet

Vào ngày 2/4, trong lúc tuần tra, kiểm soát, kiểm tra việc chấp hành các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19, Công an xã Xuân Thành đã phát hiện chị L. không đeo khẩu trang khi bán hàng.

Công an xã Xuân Thành đã lập biên bản phạt 200 ngàn đồng và tuyên truyền cho chị L. và người dân khi ra đường, đến nơi công cộng bắt buộc phải đeo khẩu trang.

Ông Trần Quốc Anh - Chủ tịch UBND xã Xuân Thành cho biết: "Những ngày qua, để phòng chống dịch COVID-19 chính quyền địa phương đã tuyên truyền, vận động người dân ra đường phải đeo khẩu trang. Trường hợp chị L. là một người dân tỉnh khác sáng nay mới xuất hiện ở chợ."

Sơn Nguyễn

 

WedecorVietnam
Viết bình luận...

Xem thêm tin khác