Bạn g̼ái đòi “yêu” liên tục, 1 ngày 5 lần nam thanh niên gầy như n.g.h.i.ệ.n nằm liệt giường chỉ sau 6 tháng

Tôi đi làm cả ngày mệt mỏi mà đêm nào cũng phải làm "chuyện ấy" đến 3-4 giờ sáng mới được ngủ. Cuối tuần mà bé về quê với ông bà thì cô ấy bắt tôi lên giường từ 7 giờ tối rồi cứ thế vắt kiệt sức lực của tôi.

Nhung liên tục đòi hỏi tôi phải chiều chuộng chuyện ấy, bất kể nửa đêm hay tờ mờ sáng.

Tôi năm nay 24 tuổi, mới đi làm nhân viên kinh doanh ở một nhãn hàng đồ gia dụng. Công việc của tôi khá thuận lợi, thu nhập khá giúp tôi có thể đỡ đần bố mẹ ở dưới quê. Tôi quen Nhung trên một ứng dụng hẹn hò.

Người yêu tôi năm nay 30 tuổi, là mẹ đơn thân và đã có 1 con 6 tuổi. Ban đầu, tôi thấy khoảng cách tuổi tác, rồi chuyện cô ấy đã có con riêng nên cũng hơi nghi ngại. Nhưng chắc do duyên số nên càng về sau, tôi càng thương yêu và muốn gắn bó cuộc đời với cô ấy. Sau 1 năm tìm hiểu thì tôi với Nhung về sống chung với nhau. 

Người yêu quá sung trong chuyện ấy, tôi gầy như nghiện chỉ sau vài tháng yêu đương - Ảnh 1.

Tôi say mê Nhung ngay từ lần hẹn hò đầu tiên. (Ảnh minh họa)

Nhung có vóc dáng gợi cảm, vẻ ngoài mặn mà dù đã một đời chồng, một đứa con. Tôi say mê Nhung ngay từ lần hẹn hò đầu tiên. Sau thời gian tìm hiểu, tôi thấy hoàn cảnh của cô ấy cũng đáng thương nên tôi chuyển về sống chung với 2 mẹ con. Nhung nấu ăn rất ngon, tôi thì chịu khó dọn dẹp nhà cửa và đón con giúp cô ấy. 

 

Yêu Nhung, tôi có thêm động lực để phấn đấu, cày cuốc kiếm tiền. Sau giờ làm, tôi không ham mê chơi bời mà vội vã qua trường học đón con rồi về ăn cơm cô ấy nấu. Tôi cũng nhiều lần ước ao sẽ cùng Nhung tổ chức một đám cưới. Chúng tôi sẽ có với nhau những đứa con và cùng nuôi dạy các con khôn lớn. Tuy nhiên, Nhung nói cô ấy chưa sẵn sàng và chúng tôi cần thêm thời gian để tìm hiểu.

Có một điều duy nhất làm tôi cảm thấy lăn tăn cũng như sợ hãi là việc tôi giống như nô lệ tình dục của Nhung vậy. Vì con gái Nhung thường đi ngủ ở phòng khác nên cứ tầm 9 giờ là Nhung qua phòng tôi. Rồi cơn ác mộng của tôi bắt đầu từ ấy. Nhung liên tục đòi hỏi tôi phải chiều chuộng chuyện ấy, bất kể nửa đêm hay tờ mờ sáng.

Lúc đầu. tôi nghĩ vì Nhung quá yêu tôi nên mới đòi hỏi chuyện ấy nhiều nhưng tần suất cứ thế tăng lên. Tôi đi làm cả ngày mệt mỏi mà đêm nào cũng phải làm chuyện ấy đến 3-4 giờ sáng mới được ngủ. Cuối tuần mà bé về quê với ông bà thì cô ấy bắt tôi lên giường từ 7 giờ tối rồi cứ thế vắt kiệt sức lực của tôi.

Không những thế, Nhung còn lên mạng, sắm thêm mấy đồ chơi tình dục như kiểu trung cổ làm tôi khiếp sợ. 6 tháng về sống chung với Nhung, tôi sụt mất 5kg, ai cũng tưởng tôi nghiện. Bây giờ, tôi cảm thấy sợ về nhà nên thường nán lại công ty hoặc đi lê la trà đá mỗi khi tan làm.

Người yêu quá sung trong chuyện ấy, tôi gầy như nghiện chỉ sau vài tháng yêu đương - Ảnh 2.

Người yêu có nhu cầu quá cao trong chuyện ấy khiến tôi không muốn tiếp tục. (Ảnh minh họa)

Nhung thấy vậy giận hờn trách móc tôi nhiều. Mỗi lần tôi không đáp ứng được chuyện ấy, Nhung lại nghi ngờ nghĩ tôi có mối khác bên ngoài. Nhung nghĩ tôi đã có được cô ấy nên chán nản, muốn tính đường lui. Nhưng thực ra không phải thế, tôi không có điểm gì chê trách gì Nhung cả. 

Tôi cũng đã kể về Nhung với mẹ tôi rồi. Ban đầu, mẹ tôi cũng phản đối lắm nhưng nghe tôi năn nỉ, bà cũng xuôi xuôi rồi còn bảo tôi dẫn Nhung và bé con về nhà chơi.

Vừa rồi tôi với Nhung cũng vừa cãi nhau vì tôi từ chối chuyện ái ân với Nhung. Tôi chẳng biết phải làm sao, chẳng lẽ tôi chia tay người yêu vì lý do lãng xẹt như vậy? Xin quý độc giả cho tôi một lời khuyên.

WedecorVietnam
Viết bình luận...

Xem thêm tin khác